Lee Junho Trở Thành Ngôi Sao Trang Bìa Của “Elle Taiwan” Tháng 7

Mua Từ Hàn Quốc

Lee Junho, nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment, đã được chọn làm người trang bìa cho tạp chí thời trang quốc tế “Elle Taiwan” trong số tháng 7. Được nhận xét là một tấm gương mẫu cho nhiều nghệ sĩ trẻ, Junho đã chia sẻ sự biết ơn với lời nhận xét này. “Thật sự cảm ơn. Trở thành hình mẫu cho ai đó không phải là việc dễ dàng nên điều này càng là động lực lớn hơn,” anh nói. “Biết được tâm huyết của họ đáng quý như thế nào, tôi nghĩ rằng thay vì đưa ra lời khuyên, hãy không bỏ cuộc và duy trì tinh thần hiện tại đến cuối cùng, và tôi cũng tự hứa với mình điều đó.”

Mua Từ Hàn Quốc Lee Junho

Ngoài ra, Junho cũng đã chia sẻ về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh đang dành nhiều thời gian cho dự án phim mới của Netflix mang tên “Cashero”, mặc dù lịch trình bận rộn. “Tôi tận hưởng thời gian sau khi tan làm. Để duy trì thể lực, tôi tập thể dục chăm chỉ,” Junho cho biết. “Khi suy nghĩ nhiều, tập thể dục giúp tôi sắp xếp lại đầu óc, và sau khi ăn đồ ngon rồi tập thể dục, tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn.”

Mua Từ Hàn Quốc Lee Junho

Về tương lai của mình, Junho hy vọng có thể thực hiện những tác phẩm mà mọi người đều có thể thưởng thức. “Tôi muốn luôn hiện diện bên mọi người qua âm nhạc và diễn xuất với nhiều hình ảnh khác nhau,” anh chia sẻ. “Tâm nguyện này sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể làm được điều đó.”

Với sự nghiệp sáng giá và tâm huyết với nghệ thuật, Lee Junho không chỉ là một ca sĩ, diễn viên mà còn là một người mẫu cho sự kiên trì và sự cống hiến trong ngành giải trí.

>> JIN (BTS) SẼ THAM GIA RƯỚC ĐUỐC THẾ VẬN HỘI PARIS 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *