LCS Bắc Mỹ sẽ hợp nhất với CBLOL Brazil từ năm 2025

Mua Từ Hàn Quốc

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ (LCS), một trong những khu vực chính của eSports LoL, sẽ hợp nhất với Giải Circuit Brazilian League of Legends (CBLOL) của Brazil. Giải Latin America League (LLA) cũng sẽ được sáp nhập, tạo thành một khu vực mới mang tên Americas.

Vào ngày 12 (giờ Hàn Quốc), Riot Games đã công bố kế hoạch cải tổ LoL eSports sẽ diễn ra từ năm 2025 để hướng tới “một tương lai tươi sáng hơn.” Các biện pháp được công bố bao gồm áp dụng chế độ cấm chọn Fearless Draft, tạo ra giải đấu quốc tế mới, và chính thức thông báo sự ra mắt của khu vực Americas sau khi LCS đạt được lượng người xem tăng trong năm qua lần đầu tiên sau 4 năm và CBLOL liên tục tăng về độ phổ biến.

Mua Từ Hàn Quốc Lcs Bắc Mỹ

Giải đấu Americas sẽ bắt đầu từ năm 2025 và sẽ được chia thành hai hội nghị: Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Hội nghị Bắc Mỹ sẽ bao gồm 6 đội từ LCS, 1 đội từ LLA và 1 đội được mời từ giải hạng hai thông qua các trận đấu thăng hạng, tổng cộng 8 đội. Hội nghị Nam Mỹ sẽ có 6 đội từ CBLOL và tương tự, 1 đội từ LLA cùng 1 đội mời từ giải hạng hai.

Riot cũng đã công bố kế hoạch hoạt động của giải đấu Americas, được chia thành 3 kỳ. Ở kỳ thứ nhất, các đội trong mỗi hội nghị sẽ thi đấu và các đội đứng đầu sẽ đối đầu với nhau để chọn ra một đội tham gia giải đấu quốc tế mới. Ở kỳ thứ hai, 2 đội đứng đầu từ mỗi hội nghị sẽ tham gia Mid-Season Invitational (MSI). Kỳ thứ ba sẽ xác định 3 đội giành vé tham dự CKTG từ giải đấu Americas, trong đó mỗi hội nghị sẽ có ít nhất một đội đủ điều kiện tham gia.

Mua Từ Hàn Quốc

Các đội được mời tham gia mỗi hội nghị sẽ được xác định thông qua các trận đấu thăng hạng vào cuối mùa giải. Các đội từ giải hạng hai có cơ hội thăng hạng sẽ đối đầu với đội được mời hiện tại của hội nghị, và đội thắng sẽ có quyền tham gia giải đấu Americas trong mùa tiếp theo.

Ngoài việc hợp nhất LCS-CBLOL-LLA thành giải đấu Americas, Riot Games cũng sẽ thành lập giải đấu Asia-Pacific (APAC) bao gồm các khu vực PCS Pacific, VCS Vietnam, LJL Japan và LCO Oceania. Giải đấu APAC sẽ có tổng cộng 8 đội, được chọn dựa trên kết quả của PCS và VCS Summer Playoffs 2024.

>> LOL ESPORTS SẼ TỔ CHỨC 3 GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ HÀNG NĂM BẮT ĐẦU TỪ NĂM SAU

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *