LCK Gen.G mạnh nhưng không phải bức tường không thể vượt qua” – Khát vọng của Doran

Mua Từ Hàn Quốc

Giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc LCK đã không thay đổi đội hình tranh chung kết kể từ mùa xuân năm 2022. Lý do là vì Gen.G eSports và T1 đã đối đầu nhau trong trận chung kết suốt năm mùa liên tiếp. Chế độ “lưỡng đảng” của LCK khi mà chỉ có hai đội này tranh ngôi vô địch đã kéo dài hơn 2 năm.

Ứng cử viên sáng giá nhất để phá vỡ chế độ “lưỡng đảng” này là Hanwha Life eSports. Hanwha Life đã xếp hạng 3 ở giải LCK mùa xuân 2024, đe dọa hai đội mạnh này. Trong vòng play-off, họ đã thắng áp đảo T1 với tỷ số 3-0 ở vòng 2. Tuy nhiên, sau đó họ thua Gen.G 3-1 và lại thua T1 một lần nữa, không thể tiến vào trận chung kết.

Sau đó, Gen.G đã giành cúp vô địch tại giải đấu quốc tế MSI (Mid-Season Invitational) tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. T1 cũng đạt hạng 3 chung cuộc dù thua BLG của giải LPL Trung Quốc. Mặc dù các đối thủ trở nên mạnh mẽ hơn qua các trận đấu quốc tế, các tuyển thủ của Hanwha Life vẫn quyết tâm phá vỡ chế độ “lưỡng đảng”. Trước mùa hè nóng bỏng, chúng tôi đã gặp gỡ ba tuyển thủ đường trên của Hanwha Life là Doran (Choi Hyun-joon), Peanut (Han Wang-ho) và Zeka (Kim Gun-woo) để phỏng vấn. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cuộc phỏng vấn đầu tiên với Choi Hyun-joon, người đứng đầu trong chuỗi phỏng vấn.

Mua Từ Hàn Quốc Peanut han Wang ho
Mua Từ Hàn Quốc Doran choi Hyun joon
Mua Từ Hàn Quốc Zeka kim Gun woo

Gặp Choi Hyun-joon tại căn cứ ‘Camp One’ của Hanwha Life eSports ở Goyang, anh ấy đã thể hiện quyết tâm cho mùa giải tới. Choi Hyun-joon nói, “Mùa xuân đã kết thúc với kết quả không như mong đợi,” nhưng vẫn lạc quan cho biết, “Đó là một trải nghiệm tốt và chúng tôi có nhiều cơ hội để làm tốt hơn trong mùa hè.” Anh cũng nhấn mạnh, “Gen.G đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi vô địch cả mùa xuân và MSI,” và nói thêm, “Họ là đội khó đánh bại nhưng không phải là bức tường không thể vượt qua.” Choi Hyun-joon đã thi đấu cho Gen.G từ năm 2022 đến 2023.


Choi Hyun-joon tiếp tục thể hiện sự thận trọng khi nói về chiến thuật đổi đường xuất hiện tại MSI, “Chúng ta cần theo dõi các bản cập nhật.” Tuy nhiên, anh cũng mở ra khả năng áp dụng chiến thuật này, “Nếu sau bản cập nhật, chiến thuật này vẫn hữu dụng thì chúng ta nên thích nghi.”

Anh đã chọn trận đấu giữa Gen.G và BLG trong vòng thắng tại MSI là trận đấu ấn tượng nhất. “Cả hai đội đều chơi rất tốt khiến tôi phải thán phục và theo dõi với sự hứng thú,” anh nói thêm.

Chúng tôi cũng đã hỏi ý kiến của Choi Hyun-joon về thể thức cấm chọn mới được áp dụng từ mùa hè năm nay ở giải LPL của Trung Quốc và giải hạng hai của Hàn Quốc, LCK Challengers League. Thể thức cấm chọn này khác với hiện tại, không cho phép sử dụng lại các vị tướng đã được sử dụng trong trận trước đó. Choi Hyun-joon chia sẻ, “Khi nghe tin này, tôi tự hỏi liệu các tuyển thủ có thích nghi được không, chúng tôi sẽ phải chọn tướng nào đây,” nhưng anh cũng nhận xét, “Đọc các bài báo và bình luận, tôi thấy người hâm mộ dường như rất thích điều này.” Anh tiếp tục, “Tôi nghĩ rằng việc giải đấu thêm phần thú vị là quan trọng hơn,” và “Nếu thể thức cấm chọn này thú vị hơn và giúp giải đấu thu hút hơn thì tôi nghĩ nên áp dụng.”

Gần đây, người hâm mộ đang đòi hỏi một giải đấu mới dành cho các đội không thể tham dự MSI và Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại (Worlds). Vì số đội tham gia MSI và Worlds rất ít, các đội còn lại không có đủ số trận đấu. Khi được hỏi về vấn đề này, Choi Hyun-joon nói, “Đã lâu rồi tôi mới không thể tham dự giải đấu quốc tế lần này (MSI),” và “Chắc chắn khi không tham gia giải đấu, tôi cảm thấy trống vắng và không biết phải làm gì trong thời gian nghỉ.” Anh cũng chia sẻ, “Đối với người hâm mộ cổ vũ chúng tôi, mùa không giải có thể còn buồn chán hơn cả đối với các tuyển thủ,” và “Nếu có giải đấu mới dành cho các đội không thể tham gia MSI và Worlds, tôi sẽ tham gia.”

Choi Hyun-joon cũng có thái độ tích cực khi nói về việc eSports trở thành môn thể thao chính thức tại Asian Games và việc Saudi Arabia tổ chức World Cup eSports cùng nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại do bên thứ ba tổ chức, “Vì đó là những giải đấu mà các đội hàng đầu tham gia nên tất nhiên tôi rất mong muốn tham gia,” anh nói, “Đây là những danh hiệu không dễ dàng đạt được nên nó là động lực lớn cho tôi.”

Nói về mục tiêu cho mùa hè, Choi Hyun-joon khẳng định, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội lớn để vô địch trong mùa xuân,” và “Mục tiêu của chúng tôi mùa hè này đương nhiên là vô địch.” Cuối cùng, anh gửi lời đến người hâm mộ, “Mùa không giải của Hanwha Life đã kéo dài khiến các bạn cảm thấy buồn chán,” và “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những màn trình diễn tốt cho các bạn đã chờ đợi lâu.”

>> THE INTERNATIONAL 10 (TI10) CỦA DOTA 2: GIẢI ĐẤU HẤP DẪN NHẤT NĂM 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *