LCK CL Summer 2024 khai mạc vào ngày 10/6

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 3 vừa qua, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc thông báo giải đấu chính thức cấp độ hai của Liên Minh Huyền Thoại ‘2024 LCK Challengers League (LCK CL) Summer’ sẽ khai mạc vào ngày 10 (thứ Hai). LCK Challengers League (LCK CL) là giải đấu chuyên nghiệp của các đội tuyển cấp độ hai trong hệ thống LCK, nhằm dẫn dắt tương lai của LCK.

Trong mùa Xuân, với các trận đấu căng thẳng đến mức thứ hạng cuối cùng chưa được xác định cho đến trận cuối cùng của mùa giải, KT Rolster đã giành chức vô địch lần đầu tiên kể từ khi thành lập, còn Dplus KIA đã ghi thêm một danh hiệu á quân vào bộ sưu tập hai lần vô địch của mình.

Mua Từ Hàn Quốc Kt Rolster Giành Chức Vô địch Tại 2024 Lck Cl Spring

Trước thềm mùa Hè, một số đội đã thay đổi đội hình.

Tại Nongshim Esports Academy, ‘Eddy’ Sung Min Kyu đã gia nhập, và ‘Vital’ Ha In Sung chuyển sang vị trí hỗ trợ. Dplus KIA đã chiêu mộ ‘Moham’ Jung Jae Hoon và đưa ‘Bible’ Yoon Seol trở lại đội hình. Với những thay đổi này, sự chú ý đang đổ dồn vào đội nào sẽ giành chức vô địch Summer Split.

Một yếu tố đáng chú ý là hệ thống chọn/cấm (ban/pick) mới – Fearless Draft.

Fearless Draft sẽ được thử nghiệm trong mùa giải này, là một hệ thống chọn/cấm không cho phép các đội chọn lại các vị tướng đã được chọn trong trận đấu trước đó. Tuy nhiên, trong trận thứ 5, tất cả các vị tướng đã bị cấm trước đó sẽ được mở lại và quá trình ban/pick sẽ diễn ra theo kiểu snake draft như trong trận đầu tiên. Với việc thử nghiệm Fearless Draft, dự kiến sẽ có nhiều vị tướng xuất hiện hơn và chiến thuật đa dạng hơn.

Trận khai mạc vào lúc 2 giờ chiều ngày 10 (thứ Hai) sẽ là cuộc đối đầu giữa đội vừa đổi tên thành BNK FearX Youth và Hanwha Life Esports, đội đã xếp hạng hai trong mùa Xuân. Lúc 4 giờ 30 chiều, Gen.G Global Academy sẽ gặp Dplus KIA, đội đã á quân trong mùa Xuân. Vào 7 giờ tối, T1 Esports Academy sẽ đối đầu với DRX. Vào ngày 11 (thứ Ba) lúc 5 giờ chiều, Kwangdong Freecs sẽ gặp Nongshim Esports Academy, và lúc 7 giờ 30 chiều, OK Savings Bank Brion sẽ đối đầu với KT Rolster, nhà vô địch mùa Xuân.

Mùa giải Summer Split năm nay sẽ diễn ra offline vào thứ Hai với ba trận từ 2 giờ chiều và thứ Ba với hai trận từ 5 giờ chiều. Các trận đấu từ thứ Năm đến thứ Sáu sẽ diễn ra online từ 2 giờ chiều với tổng cộng 6 đến 10 trận.

Mua Từ Hàn Quốc Các đội Tham Gia Lck Cl Summer 2024
Mua Từ Hàn Quốc

Các đội LCK CL đang sử dụng tên riêng thể hiện bản sắc đội như BNK FearX Youth, Gen.G Global Academy, Nongshim Esports Academy, T1 Esports Academy. Các đội áp dụng hệ thống roster tích hợp với LCK, cho phép gọi lên hoặc gửi xuống giữa các giải đấu bất cứ lúc nào. Tổng giải thưởng vẫn giữ nguyên ở mức 80 triệu won.

Các bình luận viên LCK CL mùa Xuân sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò này. Kim Jung Min và Sim Ji Soo sẽ là caster, cùng với Kim Dong Jun, ‘Nuclear’ Shin Jung Hyun và ‘Lindarang’ Heo Man Heung là những người bình luận. MC phỏng vấn sẽ là Kwon Isul và Kim Ok Young.

Danh sách đội hình LCK CL sẽ được công bố 1 tiếng 30 phút trước mỗi trận đấu trên Instagram và Facebook chính thức của LCK Challengers League. Các nội dung liên quan đến LCK Challengers League có thể được xem trên trang web chính thức, Instagram, Facebook và X.

Vé vào sân có thể được đặt mua qua Interpark Ticket và có hai loại là vé cả ngày và vé thường. Vé cả ngày có thể mua từ 96 giờ trước trận đầu tiên của ngày thi đấu đó, còn vé thường có thể mua từ 72 giờ trước trận đấu. Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Naver eSports, AfreecaTV và YouTube.

Giải đấu 2024 LCK CL do công ty điều hành LCK tổ chức, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc tổng quản lý, WDG sản xuất chương trình phát sóng và ngân hàng Woori là nhà tài trợ.

>> FAKER VÀO ‘HALL OF FAME’: “TÔI MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG TỐT”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *