Kwangdong Freecs HLV Kim Dae Ho chiêu mộ ‘Leaper’ Choi Gi Myeong

Cuối tháng trước, Kwangdong Freecs đã bất ngờ thông báo chiêu mộ tuyển thủ mới. Họ đã bổ sung xạ thủ nổi tiếng từ giới streamer, ‘Leaper’ Choi Gi Myeong. Tại buổi truyền thông khai mạc mùa Hè LCK, HLV Kim Dae Ho đã trực tiếp tiết lộ lý do chiêu mộ Choi Ki Myung.

Ngày 4 tháng trước, HLV Kim Dae Ho đã tham dự buổi truyền thông khai mạc mùa Hè LCK 2024 tại LCK Arena, quận Jongno, Seoul, đại diện cho Kwangdong cùng với ‘Cuzz’ Moon Woo Chan. Với việc chiêu Choi Gi Myeong, người đã hoạt động lâu trong giới streamer, nhiều câu hỏi về lý do này đã được đặt ra cho HLV Kim Dae Ho. Ông đã trả lời một cách thẳng thắn và bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của Choi Gi Myeong, người mà ông đã biết từ lâu.

Trong mùa Xuân, Kwangdong Freecs bắt đầu với ‘Taeyoon’ Kim Tae Yoon ở vị trí xạ thủ chính. Tuy nhiên, sau khi thua hai trận mở màn, đội đã gặp khó khăn và phải thay đổi vị trí xạ thủ. Họ đã gọi lên ‘Bull’ Song Sun Kyu từ giải Challenger. Dù đã có những chiến thắng liên tiếp sau đó, nhưng Kwangdong Freecs vẫn gặp khó khăn khi đối thủ tập trung khai thác điểm yếu của Song Sun Kyu.

HLV Kim Dae Ho nhớ lại và chia sẻ: “Kwangdong Freecs là một đội không cân bằng. Kết quả là chúng tôi đã bị đối thủ khai thác và phải nhận những trận thua không đáng có. Nguyên nhân chủ yếu là do điểm mạnh của đường dưới bị lệch một phía, khi bị đối thủ khai thác điểm yếu, chúng tôi không thể phát huy.”

Ông tin rằng việc chiêu mộ Choi Gi Myeong sẽ khắc phục những điểm yếu đó. Ông nói: “Tôi đã suy nghĩ về cách khắc phục những điểm yếu này và quyết định chiêu mộ Choi Gi Myeong. Dù tuổi đã lớn, nhưng khả năng cơ học của cậu ấy rất tốt. Xạ thủ cần phải giữ được vị trí quan trọng trong giai đoạn giữa và cuối trận, và tôi tin rằng Kwangdong sẽ thể hiện được nhiều khía cạnh toàn diện và đa dạng hơn.”

HLV Kim Dae Ho tiếp tục: ” Choi Gi Myeong là một tân binh chưa có nhiều kinh nghiệm ở cấp độ 2 hay 3, nên cậu ấy còn nhiều điều cần học hỏi và đang bị áp lực rất nhiều. Cậu ấy đang học hỏi nhiều từ các tuyển thủ kỳ cựu của đối phương. Tuy nhiên, tôi tin rằng sau khi vượt qua giai đoạn học hỏi này, Choi Gi Myeong sẽ tạo nên bất ngờ tại LCK.”

Với sự chiêu mộ Choi Gi Myeong, mục tiêu của HLV Kim Dae Ho là tiến vào vòng play-off và xa hơn là tham dự Cúp Thế giới LOL. Ông bày tỏ tham vọng trước thềm mùa Hè: “Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành một đội phát triển và có tiềm năng trong tương lai. Tôi muốn tạo ra một đội mà mọi người có thể mong đợi vào ngày mai và làm tốt nhiệm vụ của mình.”

>> FAKER TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐƯỢC VINH DANH VÀO ‘HALL OF FAME’ VÀ MÓN QUÀ TỪ MERCEDES-BENZ

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *