Sprite: Mang Lại Mùa Hè Sảng Khoái Cùng Cha Eun Woo & Kwon Eun Bi

Mua Từ Hàn Quốc

Công ty Coca-Cola vừa công bố một chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số mới với sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu là Cha Eunwoo Kwon Eunbi, nhằm quảng bá cho sản phẩm Sprite. Chiến dịch này không chỉ là một bước đi mới mẻ mà còn là một thông điệp sâu sắc về sự thoải mái và sảng khoái trong mùa hè oi bức và cuộc sống đô thị căng thẳng. Sự kết hợp giữa hai ngôi sao nổi tiếng này không chỉ làm tăng thêm sức hút cho chiến dịch mà còn truyền tải một thông điệp tích cực về sự hòa nhập và niềm vui. Họ là biểu tượng của sự tự tin và sức sống trẻ trung, phản ánh chính xác tinh thần của Sprite – năng động và sảng khoái.

Mua Từ Hàn Quốc

Trong quảng cáo mới này, Cha Eunwoo và Kwon Eunbi cả 2 cùng sải bước với vẻ ngoài tự tin và cuốn hút, thu hút ánh nhfin của mọi người xung quanh. Dù đứng tại một điểm đợi xe buýt, nơi mà mọi người đều cảm thấy mệt mỏi dưới ánh nắng oi bức của buổi chiều mùa hè, nhưng khi Cha Eunwoo mở nắp lon Sprite, một cảnh tượng sôi động với ánh sáng lấp lánh đã tạo nên một sự đổi mới, khiến cho không khí căng thẳng và oi bức biến mất chỉ trong nháy mắt.

Mua Từ Hàn Quốc

Tiếp theo đó, không khí nóng bức của thành phố tan biến, thay vào đó là một không gian như một lễ hội vui vẻ với sự hiện diện của Sprite. Cha Eunwoo và Kwon Eunbi tham gia cùng với mọi người, thưởng thức Sprite và xua tan cái nóng. Cả hai tham gia vào không gian này cùng với mọi người, chia sẻ niềm vui và đánh bay căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Người phát ngôn Sprite cho biết: “Trong mùa hè oi ả này, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm sức mạnh sảng khoái không chỉ làm mát cơ thể mà còn làm mát tâm hồn từ sản phẩm nước giải khát hàng đầu thế giới. “

>>[KBiz] Han So-Hee Đẹp Tự Tin Và Năng Động Trong Trang Phục Sân Bay

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *