Jin Lo Lắng Nhưng Vẫn Háo Hức Trước Thềm Festa 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 13 tháng 6 năm 2024 sắp tới đây hứa hẹn bùng nổ cảm xúc của người hâm mộ toàn cầu khi FESTA 2024 – lễ hội thường niên của nhóm nhạc đình đám BTS chính thức diễn ra. Sự kiện năm nay mang ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết, đánh dấu sự trở lại của Jin, thành viên đầu tiên của BTS vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Sự kiện FESTA 2024 sẽ được tổ chức tại Seoul Sports Complex. Đây là dịp để anh gặp gỡ người hâm mộ sau gần 18 tháng vắng bóng. Điểm đặc biệt của sự kiện là Jin sẽ trực tiếp tham gia tổ chức event với hai phần riêng biệt.

Trong phần đầu tiên, Jin sẽ thực hiện một hoạt động vô cùng đặc biệt: “Free hug” dành tặng 1000 người hâm mộ may mắn. Đây là cơ hội để người hâm mộ được gần gũi thần tượng, trao cho nhau những cái ôm ấm áp và bày tỏ tình cảm chân thành.

Phần thứ hai của sự kiện sẽ là buổi giao lưu trực tiếp giữa Jin và người hâm mộ. Cũng là dịp để anh chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc trong thời gian tại ngũ và lắng nghe những tâm sự, tình cảm của dành cho mình.

Mua Từ Hàn Quốc

Tuy nhiên, chia sẻ với người hâm mộ trước thềm FESTA 2024, Jin cũng không khỏi bộc lộ sự lo lắng:

“Thời gian chuẩn bị cho sự kiện có hạn nên tôi chưa thể tổ chức một event hoành tráng với nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Hơn nữa, đã một năm rưỡi kể từ lần cuối cùng tôi đứng trên sân khấu, tôi thực sự lo lắng rằng mình đã quên cách hát mất rồi. Vì vậy, nếu phần trình diễn của tôi không được tốt, nếu tôi có mắc lỗi hoặc không thể nói chuyện trôi chảy, mong các bạn hãy thông cảm. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho các bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.”

Những lời chia sẻ chân thành của Jin càng khiến người hâm mộ thêm xúc động và mong chờ sự kiện FESTA 2024. Người hâm mộ hiểu rằng khoảng thời gian tại ngũ có thể khiến Jin cảm thấy bỡ ngỡ khi trở lại sân khấu. Tuy nhiên, chính sự lo lắng, bồi hồi và mong muốn được cống hiến hết mình của Jin lại càng khiến người hâm mộ thêm trân trọng những tình cảm mà anh dành cho họ.

Bên cạnh những lo lắng, Jin cũng không quên gửi lời hứa hẹn đến người hâm mộ:

 “Từ giờ trở đi, tôi sẽ trở lại với vai trò Seok Jin, người sẽ thường xuyên đến thăm các bạn hơn. Cảm ơn và yêu tất cả các bạn rất nhiều. Tôi rất mong đợi buổi gặp mặt mọi người vào ngày mai bày tỏ nhiều hơn những cảm xúc của mình vào ngày mai. Tôi sẽ mang theo máy ảnh để chụp thật nhiều hình ảnh đẹp của chúng ta. Trước khi xuất ngũ, tôi đã cố gắng hết sức để chăm sóc tốt bản thân. Vì vậy, ngày mai tôi sẽ trở lại với một diện mạo thật đẹp.”

>>Sự Trở Lại Của Jin: Ngôi Sao Đầu Tiên Của BTS Hoàn Thành Nghĩa Vụ Quân Sự

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *