Jin (BTS) Sẽ Tham Gia Rước Đuốc Thế Vận Hội Paris 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Jin của BTS sẽ cầm ngọn đuốc hòa bình và chạy trong lễ rước đuốc của Thế vận hội Mùa hè Paris 2024. Jin dự kiến sẽ tham gia với tư cách là người rước đuốc cho Thế vận hội Mùa hè tại Paris vào ngày 27 tới (giờ Hàn Quốc). Anh dự kiến sẽ sớm xuất phát sang Pháp, tuy nhiên, ngày và địa điểm chính xác vẫn chưa được công bố.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Jin sẽ bắt đầu các hoạt động chính thức của mình. Ngoài việc tham gia lễ rước đuốc Thế vận hội Paris, Jin cũng đã xác nhận sẽ xuất hiện trên chương trình “If You Rest, It’s Okay” của MBC-TV. Anh cũng tiết lộ rằng đang tiến hành ghi âm các bài hát mới.

Mua Từ Hàn Quốc Jin

Ngọn đuốc Thế vận hội Paris đã được thắp sáng tại Hy Lạp và đã đến Pháp vào tháng trước. Ngọn đuốc sẽ đi qua khoảng 400 địa điểm chính tại nước Pháp, hoàn thành hành trình khoảng 12,000 km trước khi đến sân vận động khai mạc vào ngày 27.

Dự kiến có khoảng 11,000 người tham gia rước đuốc lần này. Bên cạnh Jin, những người tham gia còn có Didier Drogba (cầu thủ bóng đá), Tony Parker (cựu vân động viên bóng rổ), các nạn nhân sống sót từ trại tập trung Đức Quốc xã, thân nhân của nạn nhân vụ khủng bố Nice, phi hành gia, và công nhân vệ sinh môi trường.

Mua Từ Hàn Quốc

Thế vận hội Mùa hè Paris 2024 sẽ bắt đầu vào ngày 27 tới và kết thúc vào ngày 11 tháng sau. Có khoảng 15,000 vận động viên từ 206 quốc gia trên thế giới tham gia, thi đấu trong 329 sự kiện của 32 môn thể thao.

Đoàn thể thao Hàn Quốc sẽ cử tối đa 142 vận động viên tham gia thi đấu ở 21 môn. Các vận động viên Hàn Quốc sẽ tranh tài giành huy chương vàng ở các môn như bắn cung, đấu kiếm, cầu lông, và taekwondo. Lễ xuất quân của đội tuyển Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 9 tới.

>> “MAGIC HOUR, THE SEVENTEEN”: HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU CỦA SEVENTEEN

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *