ITZY Hoàn Thành Thành Công Chuyến Lưu Diễn Bắc Mỹ ‘Born To Be’

Mua Từ Hàn Quốc

ITZY, nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, vừa hoàn thành thành công chuyến lưu diễn riêng tại 10 thành phố lớn tại Bắc Mỹ như một phần của chuyến lưu diễn thế giới thứ hai của họ mang tên “Born To Be”. Từ Seattle đến Toronto, ITZY đã gặp gỡ hàng ngàn fan hâm mộ MIDZY và gây ấn tượng mạnh mẽ với sự nhiệt tình và tình yêu thương từ các fan hâm mộ địa phương.

Mua Từ Hàn Quốc Itzy

Chuyến lưu diễn của ITZY tại Bắc Mỹ đã diễn ra từ ngày 6 đến ngày 29 tháng trước, với mỗi buổi biểu diễn đều thu hút sự quan tâm lớn từ các fan. Vé được bán hết nhanh chóng và các sân khấu đã cháy hết mình với các tiết mục ấn tượng như ‘Dalla Dalla’, ‘Wannabe’, ‘Not Shy’, ‘Snicker’, ‘Untouchable’ và các tiết mục solo từ các thành viên.

Mua Từ Hàn Quốc Itzy

Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ, các thành viên của ITZY đã chia sẻ những cảm xúc sâu lắng khi nhận được những lời nhắn động viên từ MIDZY, “Cảm ơn vì đã cùng chúng tôi trên chuyến lưu diễn này”. Họ hứa sẽ tiếp tục mang đến năng lượng tích cực và những màn biểu diễn đặc sắc trong các chuyến lưu diễn tiếp theo.

Mua Từ Hàn Quốc Itzy

Kế hoạch tiếp theo của ITZY sẽ bao gồm các buổi biểu diễn tại châu Á, bắt đầu từ Taipei vào ngày 20 tháng này, tiếp tục đến Manila vào ngày 3 tháng sau và Hong Kong vào ngày 10 tháng sau đó. Các thành viên đang hướng tới một mùa hè đầy cảm xúc và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm unforgetable cho fan hâm mộ trên khắp châu Á.

ITZY được biết đến với phong cách năng động, sự sôi động trên sân khấu và thông điệp tích cực qua từng ca khúc. Với sự thành công liên tiếp từ những chuyến lưu diễn và album phát hành, ITZY đang củng cố vị thế của mình không chỉ là một nhóm nhạc nữ hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn trên phạm vi quốc tế.

Chuyến lưu diễn “Born To Be” không chỉ là một sự kiện âm nhạc mà còn là một cơ hội để ITZY gặp gỡ và tạo kết nối sâu sắc với fan hâm mộ trên khắp thế giới. Với tình yêu và sự ủng hộ từ MIDZY, ITZY tỏ ra rất biết ơn và quyết tâm tiếp tục mang đến những màn trình diễn đặc biệt và đầy cảm xúc trong tương lai.

>> KEY (SHINEE) RA MẮT ĐĨA ĐƠN SOLO ĐẦY NÓNG BỎNG ‘TONGUE TIED’

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *