Illit Dẫn Đầu BXH Danh Tiếng Thương Hiệu Nhóm Tân Binh Tháng 6/2024

Mua Từ Hàn Quốc

ILLIT, nhóm nhạc nữ trực thuộc HYBE, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi xuất sắc giành vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu dành cho các nhóm tân binh tháng 6/2024.

Korea Corporate Reputation Research Institute (KRBI) vừa công bố kết quả phân tích dữ liệu lớn về danh tiếng thương hiệu của các nhóm nhạc thần tượng mới vào tháng 6 năm 2024 dựa trên kết quả phân tích dữ liệu lớn toàn diện, bao gồm các chỉ số về mức độ tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và nhận thức cộng đồng trong khoảng thời gian từ ngày 8/5 đến 8/6/2024.

Theo đó, ILLIT đứng vị trí số 1, tiếp theo là TWS ở vị trí số 2 và QWER ở vị trí số 3.

Mua Từ Hàn Quốc

Theo ông Koo Chang Hwan – Giám đốc Korea Corporate Reputation Research Institute (KRBI), giá trị thương hiệu của ILLIT ghi nhận tỷ lệ phản hồi tích cực lên tới 80,25%. Các phân tích từ khóa cho thấy những từ liên quan đến nhóm gồm “bứt phá” (breakthrough), “chứng minh” (prove) và “ổn định” (steady) trong phân tích liên kết. 

Ngoài Top 3, các nhóm tân binh khác góp mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 6 từ vị trí thứ 4 đến thứ 30 gồm có Triple S, BABYMONSTER, RIIZE, ZEROBASEONE, Kiss Of Life, BOYNEXTDOOR, UNICODE, YOUNG POSSE, Unis, Nowadays, Geenius, NEXZ, Candy Shop, Fantasy Boys, SPIA, EVNNE, Big Ocean, The Wind, ASC2NT, DXMON, LimeLight, eite, NiziU, Bewave, Rescene, Xikers và POW.

Với chiến thắng này, ILLIT đã khẳng định vị thế dẫn đầu và sức hút mãnh liệt trong thị trường âm nhạc K-Pop đầy cạnh tranh. Nhóm nhạc ghi điểm bởi tài năng âm nhạc ấn tượng, phong cách độc đáo và sự kết hợp hài hòa giữa các thành viên.

Mua Từ Hàn Quốc

Thành công của ILLIT là minh chứng cho sự đầu tư chiến lược và tầm nhìn của HYBE trong việc phát triển nghệ sĩ. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của ILLIT – nhóm nhạc được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai, góp phần khẳng định vị thế của HYBE trên bản đồ âm nhạc thế giới.

>>Mẫu Người Lý Tưởng Của Miyeon (G)I-Dle Khiến Các Thành Viên Lo Lắng Cô Nàng Sẽ Ế Cả Đời

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *