HyunA và Yong Junhyung sẽ kết hôn vào tháng 10

Mua Từ Hàn Quốc

Phía công ty quản lý của HyunA, At Area, đã phát hành thông báo chính thức vào ngày 8. “HyunA đã hứa hẹn kết hôn với Yong Junhyung, người luôn là nguồn an ủi lớn cho cô trong những khoảnh khắc khó khăn,” thông báo cho biết.

Mua Từ Hàn Quốc Hyuna

Lễ cưới sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay tại Samcheonggak, quận Seongbuk. Một người liên quan cho biết, “Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng 10 với sự tham gia của những người bạn thân thiết,” và nói thêm rằng “(hai người) sẽ bắt đầu cuộc sống mới.”

Tiếp theo, thông báo cảm ơn tất cả những người luôn ủng hộ HyunA và mong mọi người gửi nhiều lời chúc phúc đến tương lai của HyunA.

Mua Từ Hàn Quốc Yong Junhyung

Phía công ty quản lý của Yong Junhyung cũng đã đưa ra tuyên bố sau đó. “Với tình yêu và lòng tin tưởng sâu sắc dành cho nhau, họ đã quyết định tổ chức lễ cưới. Chúng tôi mong các bạn gửi lời chúc mừng đến họ khi họ bắt đầu chương mới của cuộc sống như một cặp vợ chồng.”

HyunA và Yong Junhyung bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 1 năm nay. HyunA đã đăng ảnh cặp đôi lên mạng xã hội và viết, “Hãy nhìn chúng tôi thật đẹp.” Yong Junhyung cũng đăng tải cùng bức ảnh, tiết lộ mối quan hệ của họ.

Mua Từ Hàn Quốc Hyuna Và Yong Junhyung

Hai người đã có mối liên hệ từ khi còn hoạt động trong các nhóm 4Minute và Beast. Cả hai từng hoạt động dưới công ty Cube Entertainment và vào năm 2010, Yong Junhyung đã góp giọng trong bài hát solo “Change” của HyunA.

Trong khi đó, HyunA đã phát hành album “Attitude” vào ngày 2 tháng 5. Cô đã ký hợp đồng độc quyền với At Area và trở lại sau khoảng 2 năm. Yong Junhyung đã phát hành EP “Beautiful Dystopia” vào tháng 3 và đang tiến hành các buổi diễn tour.

>> SON YE JIN TIẾT LỘ LÝ DO “PHẢI LÒNG” HYUN BIN

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *