“HYBE: We Believe In Music” Triễn Lãm Sắp Ra Mắt Tại Bảo Tàng Grammy

Mua Từ Hàn Quốc

Bảo tàng Grammy tại Los Angeles, Hoa Kỳ đã thông báo về triển lãm “HYBE: We Believe In Music” trên trang web của mình vào ngày 10 tháng này (giờ Hàn Quốc).

“HYBE: We Believe In Music ” là một triển lãm tương tác do bảo tàng Grammy tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng tới đến ngày 15 tháng 9 tại tầng 3 của bảo tàng.

Có tổng cộng 12 nhóm nghệ sĩ tham gia. Bao gồm BTS, SEVENTEEN, ZICO, TXT, ENHYPEN, LE SSERAFIM, &TEAM, BOYNEXTDOOR, TOMORROW X TOGETHER, ILLIT,…

Mua Từ Hàn Quốc Hybe We Believe in Music

Nhóm NewJeans thuộc ADOR không có trong danh sách triển lãm lần này. HYBE cho biết việc tham gia triển lãm là do quyết định của từng nhãn hiệu.

Triển lãm sẽ trưng bày các vật phẩm mà các nghệ sĩ đã sử dụng. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trang phục biểu diễn của BTS trong “Yet To Come”, của SEVENTEEN trong “MAESTRO”.

Ngoài ra còn có trang phục của TXT trong “Sugar Rush Ride”, ENHYPEN trong “Sweet Venom”, LE SSERAFIM trong “EASY”.

Bảo tàng Grammy cho biết trang phục của ZICO, BOYNEXTDOOR, TOMORROW X TOGETHER, &TEAM, và I-LAND cũng sẽ được trưng bày. Đây là lần đầu tiên các vật phẩm này được tập hợp tại một nơi.

Triển lãm mang đến những trải nghiệm độc đáo. Có các phòng hát và nhảy tương tác (sing-along and dance rooms) được chuẩn bị. Bạn cũng có thể thưởng thức các poster album.

Michael Sticka, Chủ tịch bảo tàng Grammy, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể bày tỏ tình yêu dành cho K-pop và tạo ra một không gian mà mọi người có thể cùng nhau thưởng thức”.

Kim Tae-ho, Giám đốc điều hành của HYBE, cho biết: “Việc tổ chức một triển lãm phản ánh hành trình của HYBE là một trải nghiệm mới mẻ” và “Chúng tôi hoan nghênh sự tham quan của các fan”.

Trong khi đó, TOMORROW X TOGETHER sẽ tham gia buổi biểu diễn “Global Spin Live” vào ngày 1 tháng tới, kết hợp với triển lãm này.

>> NEWJEANS CHINH PHỤC BILLBOARD VỚI THÀNH TÍCH ĐÁNG KINH NGẠC

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *