HLV GMB Của T1 Esports Academy đã Hứa Hẹn Sẽ Có Một Mùa Hè Bùng Nổ

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 10 tháng 6, T1 Esports Academy đã đánh bại DRX Challengers với tỷ số 2-0 trong trận mở màn của LCK Challengers League 2024, diễn ra tại WDG Esports Studio trong rạp chiếu phim Daehan, quận Jung-gu, Seoul. Sau trận đấu, HLV Lee Chang-seok chia sẻ với Daily Esports rằng: “Rất vui khi chúng tôi có khởi đầu tốt trong trận đấu đầu tiên. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng hết sức để có kết quả tốt hơn mùa trước.”

Trong mùa xuân vừa qua, đội hình T1 Esports Academy đã thu hút nhiều sự chú ý không kém gì các đội LCK, nhờ việc chiêu mộ ‘Rekkles’ Martin Larsson, một trong những tuyển thủ hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi, với 6 thắng và 12 thua, T1 Esports Academy chỉ đứng thứ 9 trong số 10 đội.

Mua Từ Hàn Quốc T1 Esports Academy'Rekkles'

HLV Lee phân tích: “Mùa xuân chúng tôi không có đủ thời gian để phối hợp và còn gặp vấn đề về giao tiếp. Có nhiều điều khó có thể sửa chữa trong thời gian ngắn.” Ông tiếp tục: “Do những vấn đề đó, kết quả không phản ánh đúng thực lực của đội. Nhưng mùa hè này, chúng tôi đã cải thiện rất nhiều. Việc có thêm HLV ‘Rader’ Shin Hyung-seop cũng giúp chúng tôi hoàn thiện những điểm yếu.”

Từ mùa hè này, LCK CL sẽ áp dụng chiến thuật Fearless Draft. HLV Lee đánh giá tích cực về sự thay đổi này: “Tôi nghĩ rằng những nỗ lực như vậy rất tốt. Chúng tôi đã tập luyện nhiều với Fearless Draft, không có lệnh cấm trong quá trình luyện tập. Nhờ đó, các tuyển thủ đã xác định rõ ràng tướng ưa thích và vị trí mạnh của mình trước khi bước vào giải đấu.”

Dù kết quả mùa xuân của T1 Esports Academy không như mong đợi, nhưng sự đa dạng trong việc sử dụng tướng của cặp đôi đường dưới đã gây chú ý. Nhiều người tin rằng Fearless Draft sẽ có lợi cho T1 Esports Academy. HLV Lee cũng đồng ý: “Chắc chắn đây là một phương thức phù hợp với thế mạnh của chúng tôi. ‘Smash’ Shin Geum-jae có khả năng sử dụng đa dạng tướng và hiểu biết sâu sắc về Liên Minh Huyền Thoại, điều này sẽ được tận dụng tối đa trong giai đoạn cấm chọn.”

Mua Từ Hàn Quốc T1 Esports Academy

Với chiến thắng đầu tiên của mùa hè sau những thất bại trong mùa xuân, HLV Lee Chang-seok chia sẻ: “Mục tiêu đầu tiên là tiến vào trận chung kết. Tôi tin rằng nếu chúng tôi tập trung vào việc luyện tập chăm chỉ và làm tốt công việc của mình, kết quả tốt sẽ tự nhiên đến.” Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các fan: “Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ dù kết quả mùa trước không tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong mùa giải. Hãy mong đợi vào mùa giải này, chúng tôi sẽ nỗ lực để đền đáp các bạn bằng những kết quả tốt.”

>> [LPL] FPX SỤP ĐỔ, BLG CHIẾN THẮNG VỚI CHIẾN THUẬT BARON HAI NGƯỜI

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *