Hanwha Life Esports đánh bại Fredit BRION trong trận mở màn CL với sự dẫn dắt của ‘Willler’

Mua Từ Hàn Quốc

Hanwha Life Esports Challengers đã giành chiến thắng trong trận mở màn của LCK Challengers League 2024, đánh bại Fredit BRION với sự dẫn dắt của ‘Willler’ Kim Jung-hyun.

Vào ngày 10, tại WDG Esports Studio trong rạp phim Daehan, Jung-gu, Seoul, Hanwha Life Esports đã chiến thắng Fredit BRION với tỷ số 2-1 trong trận mở màn của LCK Challengers League 2024. Trận đấu căng thẳng kéo dài đến ba ván đấu. Trong thế trận căng thẳng, Hanwha Life Esports đã thể hiện sức mạnh trong các pha giao tranh, dẫn đầu bởi Kim Jung-hyun, và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Trong ván đầu tiên, Hanwha Life gặp khó khăn trước Nidalee của người đi rừng đối phương Kim Jung-hyun ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, từ giữa trận, họ bắt đầu tận dụng lợi thế đội hình. Đặc biệt, ‘Rooster’ Shin Yun-hwan đã tỏa sáng khi chơi Skarner ở đường trên và vượt qua giai đoạn đi đường một cách ổn định. Bên cạnh đó, ‘Grizzly’ Cho Seung-hoon đã đóng góp sức mạnh bằng Maokai, loại bỏ các biến số và giành chiến thắng áp đảo trong pha giao tranh cuối cùng, đưa Hanwha Life Esports lên dẫn trước trong ván đầu tiên.

Mua Từ Hàn Quốc Hanwha Life Esports

Trong ván thứ hai, Hanwha Life Esports không thể ngăn cản sự phát triển của các vị trí đường trên đối phương, để đối phương san bằng tỷ số. Trong ván thứ ba, Hanwha Life đã sử dụng đội hình Senna-Seraphine để gây áp lực lên bộ đôi đường dưới đối phương, Smolder-Rakan. Trong quá trình đó, ‘Grizzly’ Cho Seung-hoon đã chơi Graves và thành công trong việc kiểm soát rồng.

Với việc chiếm được thế chủ động ở đường dưới, Hanwha Life đã cố gắng triển khai thế trận quanh khu vực này. Trong pha tranh chấp con Sứ Giả thứ hai, họ đã kéo bộ đôi đường dưới đang phát triển tốt lên để tham gia. Nhờ sức mạnh của Senna-Seraphine, họ đã giành được ba con Sứ Giả và chiến thắng trong giao tranh. Dù không thể ngăn cản đối phương lấy rồng, họ vẫn tạo được áp lực khi đẩy lính và đặt đối phương vào thế phòng ngự.

Mua Từ Hàn Quốc Fredit Brion

Lấy đà từ những thành công, Hanwha Life cũng giành được lợi thế trong pha giao tranh với Sứ Giả, phá hủy trụ một ở đường giữa. Trong giao tranh mở ra ở đường dưới, họ tiếp tục chiến thắng. Mặc dù gặp phải sự kháng cự từ Fredit BRION và không thể nới rộng khoảng cách về vàng, họ đã hoàn thành Linh hồn Rồng Lửa. Với Linh hồn Rồng, Hanwha Life bắt đầu thể hiện sức mạnh trong các pha giao tranh và giành chiến thắng liên tiếp, kết thúc trận mở màn với chiến thắng.

>> DPLUS KIA VÔ ĐỊCH PUBG MOBILE ‘KOREA & JANPAN RIVALS CUP’, ĐI ĐẾN SAUDI ESPORTS WORLD CUP

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *