Hanwha Life Esports đã kết thúc “2024 HLE Global Fan Fest in Vietnam” thành công tại Việt Nam

Mua Từ Hàn Quốc

Hanwha Life Esports đã thành công trong việc tổ chức ‘2024 HLE Global Fan Fest in Vietnam’ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 1 tháng 6 vừa qua.

Sự kiện toàn cầu này là một phần của chiến lược marketing toàn cầu của Hanwha Life Esports nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu Hanwha Life và mở rộng cộng đồng fan hâm mộ ở thị trường Đông Nam Á. Sau khi tạm ngừng do đại dịch COVID-19, sau gần 5 năm, sự kiện toàn cầu này đã được tái khởi động thông qua việc tổ chức ‘Global Fan Fest’.

Sự kiện này đã thu hút khoảng 1.500 người hâm mộ esports tại Việt Nam đến tham dự, và chỉ trong hai ngày mở đăng ký, hơn 10.000 người đã đăng ký tham gia, chứng tỏ sự quan tâm và mức độ phổ biến của Hanwha Life Esports tại Việt Nam.

Mua Từ Hàn Quốc Hanwha Life Esports

Sự kiện Global Fan Fest được chia thành 3 phần và có sự tham gia của toàn bộ đội hình 1 của Hanwha Life Esports, bao gồm cả HLV Trưởng Choi In-gyu, HLV Lee Jae-ha và các thành viên như ‘Doran’ Choi Hyeon-joon, ‘Peanut’ Han Wang-ho, ‘Zeka’ Kim Geon-woo, ‘Viper’ Park Do-hyeon, và ‘Delight’ Yoo Hwan-jung. Chương trình tập trung vào việc tương tác với người hâm mộ địa phương thông qua các hoạt động đa dạng.

Phần 1 của sự kiện là thời gian các cầu thủ gặp gỡ và giới thiệu với người hâm mộ địa phương, phần 2 là thời gian tương tác với các câu hỏi và chương trình trò chơi. Đặc biệt, trận đấu sự kiện giữa 3 người hâm mộ địa phương và các cầu thủ của Hanwha Life Esports trong sự kiện trước, mang lại cảm giác hồi hộp và vui vẻ cho tất cả mọi người tham dự.

Mua Từ Hàn Quốc Hanwha Life Esports

Cuối cùng, trong phần 3, cầu thủ và người hâm mộ đã chụp ảnh nhóm cùng nhau trước khi tổ chức một buổi gặp gỡ và ký tặng cho 70 người hâm mộ đã trúng thưởng trong chương trình trò chơi.

Ngoài ra, trước sự kiện chính vào ngày 31 tháng 5, đội hình Hanwha Life Esports đã có buổi gặp gỡ với nhân viên địa phương của Hanwha Life tại Việt Nam. Hanwha Life đã mở rộng thị trường bảo hiểm tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2008 và đã đạt được kỷ lục doanh số kinh doanh cao nhất trong lịch sử năm ngoái, cũng như củng cố vị thế của mình như một trung tâm quan trọng tại các điểm đến quốc tế.

Một nhà phát ngôn của Hanwha Life Esports nói: “Chúng tôi đã có thể thấy rõ sức nóng của người hâm mộ esports địa phương thông qua sự kiện Global Fan Fest lần này” và “Dựa trên sự ủng hộ và sự quan tâm của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong mùa hè sắp tới của LCK và tiếp tục tổ chức các sự kiện toàn cầu để mở rộng cộng đồng fan và tăng cường nhận thức về Hanwha Life Esports trên toàn thế giới”.

>> ‘ETERNAL RETURN’ MÙA MỚI BẮT ĐẦU MẠNH MẼ – LOL CỰU TUYỂN THỦ CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *