Hai Phản Ứng Trái Chiều Về Lùm Xùm Hẹn Hò Của Kim Soo Hyun

Mua Từ Hàn Quốc

Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì những tin đồn hẹn hò lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hai vụ việc này lại nhận về phản ứng hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng 3 năm nay, Kim Sae Ron đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng tải một bức ảnh thân thiết với Kim Soo Hyun lên Instagram story. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mua Từ Hàn Quốc

Thời điểm đó, Kim Soo Hyun đang gặt hái thành công vang dội với bộ phim “Queen of Tears”. Việc Kim Sae Ron đăng tải bức ảnh khiến nhiều người suy đoán rằng cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty quản lý của Kim Soo Hyun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và bày tỏ sự nghi ngờ về mục đích của Kim Sae Ron khi đăng tải bức ảnh.

Sự việc này đã khiến Kim Sae Ron bị cộng đồng mạng mỉa mai. Nhiều người còn nói rằng cô nàng đang cố tự tạo tin đồn hẹn hò để “ké fame”.

Tuy nhiên, gần đây Kim Soo Hyun “một lần nữa” khiến mạng xã hội xôn xao khi bất ngờ đăng rồi lại xóa một số bức ảnh trên Instagram của mình. Nhiều người suy đoán rằng anh chàng đã xóa ảnh vì lo ngại chúng sẽ gây ra tin đồn hẹn hò với bạn diễn Kim Ji Won trong “Queen of Tears”.

Trên thực tế, một số bức ảnh mà Kim Soo Hyun đăng tải có bố cục và cách tạo dáng tương đồng với những bức ảnh gần đây của Kim Ji Won. Điều này càng khiến cho tin đồn hẹn hò của cả hai trở có căn cứ, và tốc độ lan truyền cũng mạnh mẽ hơn.

Mua Từ Hàn Quốc

Trái ngược với Kim Sae Ron, tin đồn hẹn hò của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lại nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ. Họ cho rằng cả hai rất đẹp đôi và có “phản ứng hóa học” tuyệt vời khi đóng “Queen of Tears”.

Hiện tại, phía Kim Soo Hyun vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này. Nhưng nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng tin đồn này là sự thật và mong muốn cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ của họ.

>>Kim Soo Hyun Đang Hẹn Hò Lim Nayoung (PRISTIN)??

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *