Haewon (NMIXX) Phải Ngồi Biểu Diễn Do Chấn Thương

Mua Từ Hàn Quốc

Haewon của NMIXX sẽ ngồi biểu diễn tại chương trình “”Show! Music Core in JAPAN”, dự kiến diễn ra tại Belluna Dome, Nhật Bản vào ngày 29 và 30 tháng 6 sắp tới vì cô gặp phải chấn thương lưng nhẹ, theo thông báo chính thức từ JYP Entertainment vào ngày 28 tháng 6, công ty quản lý của nhóm đã xác nhận rằng Haewon đã bị chấn thương trong buổi tập luyện và đã được điều trị tại bệnh viện.

Theo JYP, mặc dù chấn thương không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của Haewon, nhưng để đảm bảo sức khỏe, cô cần hạn chế hoạt động quá sức và tập trung vào điều trị trong thời gian tới.

Mua Từ Hàn Quốc

Vì lý do này, Haewon sẽ ngồi biểu diễn tại “Show! Music Core in JAPAN”. Đại diện của JYP Entertainment đã đặt sự phục hồi của Haewon lên hàng đầu và cam kết sẽ hỗ trợ cô để có thể trở lại sân khấu một cách nhanh chóng.

Trước khi gặp phải chấn thương, NMIXX đã hoàn thành thành công 8 buổi concert đầu tiên trong tour diễn “NMIXX CHANGE UP: MIXX UNIVERSITY” tại 4 khu vực: Seoul, Hồng Kông, Đài Bắc và Macau. Tour diễn này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ bởi những sân khấu hoành tráng, âm nhạc bắt tai và màn trình diễn đầy sức hút của các cô gái NMIXX.

Mong rằng Haewon sẽ phục hồi nhanh chóng và NMIXX sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn đầy nhiệt huyết trên sân khấu.

>>Sweet Home mùa 3: Thế giới kỳ ảo và đầy ám ảnh

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *