Gợi Ý 3 Phim Hàn Nhẹ Nhàng Cho Ngày Hè

Mua Từ Hàn Quốc

Mùa hè đang đến gần, mang theo bầu không khí ấm áp, rực rỡ, là thời điểm tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng những ngày nắng đẹp và đắm chìm trong những câu chuyện nhẹ nhàng, vui tươi.. Dưới đây là bốn gợi ý phim Hàn Quốc với những câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn, và có khi pha chút hoài niệm về những ký ức thanh xuân tươi đẹp phù hợp với mùa hè

Our Beloved Summer (Mùa hè yêu dấu của chúng ta): Bộ phim hài hước lãng mạn này xoay quanh câu chuyện kể về chuyện tình dang dở. Mười năm sau, Woong và Yeon-soo vô tình gặp lại nhau khi họ cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Lúc này, cả hai đều đã thay đổi nhiều so với thời học sinh, nhưng tình cảm của họ dành cho nhau vẫn còn đó.

Mua Từ Hàn Quốc

While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc): Hong-joo (Bae Suzy) là một cô gái sở hữu khả năng đặc biệt: nhìn thấy những điều không may mắn sẽ xảy ra trong tương lai thông qua những giấc mơ. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi gặp gỡ Jae-chan (Lee Jong-suk), một công tố viên tận tâm và chính trực.

Hong-joo ban đầu che giấu khả năng của mình vì sợ hãi và nghi ngờ. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến một tai nạn thảm khốc mà cô mơ thấy trước đó, cô quyết định hợp tác với Jae-chan để ngăn chặn những sự việc tương tự xảy ra.

Cùng nhau, Hong-joo và Jae-chan sử dụng khả năng đặc biệt của Hong-joo để điều tra các vụ án và ngăn chặn những thảm kịch sắp xảy ra. Họ dần phát triển tình cảm với nhau, nhưng mối quan hệ của họ liên tục gặp phải thử thách khi họ đối mặt với những thế lực đen tối và những nguy hiểm rình rập.

Mua Từ Hàn Quốc

Fight For My Way (Thanh xuân vật vã): Bộ phim hài lãng mạn này xoay quanh câu chuyện của bốn người bạn thân ở khu phố Seongdong, họ cùng nhau theo đuổi ước mơ và tìm kiếm tình yêu. “Fight For My Way” mang đến bầu không khí vui vẻ, sôi động với những tình bạn đẹp, những câu chuyện hài hước và thông điệp truyền cảm hứng về việc theo đuổi ước mơ.

Mua Từ Hàn Quốc
Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *