Gen.G khởi đầu ở vị trí thứ 4 vào ngày đầu tiên của vòng chung kết

Mua Từ Hàn Quốc

Gen.G đã cố gắng hết sức vào cuối cùng và ghi tên mình vào top 4.

Vào ngày 7, Gen.G đã thi đấu tại Trung tâm Xuất khẩu Nội dung Toàn cầu ở Thượng Hải, Trung Quốc, trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng chung kết “PUBG Global Series (PGS) 4” năm 2024, và giành được 39 điểm (26 điểm kill), đứng ở vị trí thứ 4.

Mua Từ Hàn Quốc Geng đã Cố Gắng Hết Sức Vào Cuối Cùng Và Ghi Tên Mình Vào Top 4

Các trận đấu trong ngày hôm đó diễn ra như sau: trận 1 và 2 ở Miramar, trận 3 ở Taego, trận 4 ở Vikendi, và trận 5 và 6 ở Erangel.

Gen.G đã khởi đầu suôn sẻ với 11 điểm ở trận đầu tiên, nhưng sau đó gặp nhiều khó khăn khi chỉ kiếm được 1 điểm, 3 điểm, 0 điểm và 2 điểm trong các trận tiếp theo. Họ đã mất nhiều nguồn lực quan trọng trong quá trình do thám, gây nhiều tiếc nuối.

Trong trận cuối cùng ở Erangel, họ đã giành được 18 điểm, đẩy thứ hạng của mình lên cao hơn. Bắt đầu thu thập vật phẩm ở khu vực Severni ở phía bắc Erangel, Gen.G nhận thấy vòng bo di chuyển về phía đảo phía nam và tiếp tục thu thập vật phẩm một cách thoải mái trước khi dùng phương tiện di chuyển qua đảo.

Sau đó, với chế độ “chiến đấu tối đa”, Gen.G đã chiến thắng liên tiếp trong các cuộc giao tranh và tiến sâu vào vòng bo. Mặc dù mất một số nguồn lực, họ vẫn bình tĩnh kiếm điểm kill và dù không thể trụ lại đến cuối cùng, nhưng họ đã ghi được 12 kill, giành số điểm cao nhất trong trận.

Đây là một khoảnh khắc cho thấy chiến thuật điềm tĩnh và kỹ năng bắn xuất sắc của Gen.G, khiến người hâm mộ mong chờ vào ngày thi đấu tiếp theo.

Đội đứng đầu trong ngày hôm đó là eArena (khu vực Châu Á-Thái Bình Dương), với hai lần giành “chicken dinner”. eArena đã thành công trong việc sống sót cuối cùng ở Miramar và Erangel, tích lũy được 71 điểm trong suốt một ngày.

Mua Từ Hàn Quốc Earena Tích Lũy được 71 điểm Trong Suốt Một Ngày

Đứng thứ hai là Twisted Minds từ châu Âu. Mặc dù không giành được chicken dinner, nhưng họ đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng cách sống sót đến cuối trận và ghi điểm đều đặn ở tất cả các trận, với các điểm số lần lượt là 16, 9, 11, và 11.

Đại diện khu vực Châu Mỹ, Team Falcons, đứng thứ ba với 51 điểm, có thành tích tốt nhất.

Đội tuyển Trung Quốc, Petrichor Road, đứng thứ sáu với 34 điểm, giữ được thể diện. Trong khi đó, đội vô địch PGS3 tuần trước, Cerberus, chỉ đạt 23 điểm và đứng thứ 13, cho thấy phong độ kém.

>> [LPL PHÓNG SỰ] ‘KANAVI’ SEO JIN-HYEOK: “RẤT VUI KHI CÓ THỂ CHƠI NHIỀU VỊ TƯỚNG KHÁC NHAU”

>> Cài đặt Order Hàng Hàn Quốc để mua sắm tại https://shop-t1.gg/index.html

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *