G-Dragon Được Bổ Nhiệm Làm Giáo Sư Đặc Biệt Tại KAIST

Mua Từ Hàn Quốc

Theo OSEN đưa tin vào ngày 5 tháng 6, G-Dragon sẽ chính thức nhận chức Giáo sư Đặc biệt tại Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KAIST) sau buổi trò chuyện “Innovation Korea 2024” diễn ra tại Trung tâm Thể thao Ryu Keun-chul thuộc khuôn viên chính của KAIST ở Yuseong-gu, Daejeon.

“Innovation Korea 2024” là sự kiện do KAIST, Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NST) và Tập đoàn Truyền thông Herald Media phối hợp tổ chức. G-Dragon sẽ tham gia buổi trò chuyện cùng Giáo sư Lee Kwang yung, Hiệu trưởng KAIST và ông Choi Yong Ho, Giám đốc Happiness Officer (CHO) của công ty quản lý Galaxy Corporation.

Trong buổi trò chuyện, G-Dragon dự kiến sẽ thảo luận về tương lai của K-Pop kết hợp công nghệ AI. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong chờ anh sẽ tiết lộ thêm về màn comeback và album mới được lên kế hoạch phát hành vào nửa cuối năm nay.

G-Dragon chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được trở thành Giáo sư Đặc biệt tại KAIST, nơi đã đào tạo ra vô số nhà khoa học thiên tài. Tôi mong đợi sự hợp tác tuyệt vời, một ‘Big Bang’ thực sự, giữa các chuyên gia khoa học công nghệ hàng đầu với chuyên môn giải trí của tôi.”

Anh nói thêm: “Ngày càng có nhiều người làm việc với trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực âm nhạc, và công nghệ tiên tiến này cho phép tạo ra nhiều tác phẩm sáng tạo phong phú hơn. Thông qua avatar AI được phát triển bởi Galaxy Corporation và KAIST, tôi hy vọng có thể giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ trên toàn thế giới, những người mà tôi không thể thường xuyên gặp mặt.”

Mua Từ Hàn Quốc

Kể từ khi ký hợp đồng với Galaxy Corporation vào tháng 12 năm ngoái, G-Dragon đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến công nghệ liên quan đến AI. Anh cũng đã tham dự triển lãm điện tử – IT lớn nhất thế giới “CES 2024” diễn ra tại Las Vegas vào tháng 1 vừa qua.

Hiện tại, G-Dragon đang trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại với album mới dự kiến phát hành vào nửa cuối năm nay. Đây sẽ là album solo đầu tiên của anh sau khoảng 7 năm, tiếp nối album trước đó ra mắt vào năm 2017.

>>Nhạc Phim “Lovely Runner” Tiếp Tục Bùng Nổ Trên Billboard

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *