Faker trở thành người đầu tiên được vinh danh vào ‘Hall of Fame’ và món quà từ Mercedes-Benz

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 23 tháng trước, Faker Lee Sang-hyeok được công nhận là G.O.A.T. (Greatest of All Time) của LoL eSports, đã được chọn là người đầu tiên được vinh danh vào “Hall of Fame” do Riot Games tổ chức. Để kỷ niệm sự kiện này, một buổi họp báo được tổ chức vào ngày 6 tại khách sạn Shilla ở trung tâm Seoul. Trong buổi trò chuyện do caster Jeon Yong-joon và MC Yoon Soo-bin dẫn dắt, Faker chia sẻ: “Gần đây tôi rất cảm kích vì ‘Hall of Fame’. Cảm ơn vì đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa tại một địa điểm và thời điểm đặc biệt như vậy.”

Mua Từ Hàn Quốc Faker

Nhiều món quà đã được chuẩn bị để vinh danh Faker, người đầu tiên được ghi danh vào “Hall of Fame”. Anh nói: “Ban đầu tôi không ngờ có nhiều thứ được chuẩn bị như vậy. Mỗi lần thấy điều gì mới, tôi đều ngạc nhiên và rất biết ơn.” Đặc biệt, về món quà là một chiếc xe từ Mercedes-Benz, anh hài hước nói: “Tôi không thường chở ai đi đâu, nhưng sẽ chở người chơi giúp tôi trong mùa giải summer đầu tiên.”

Mua Từ Hàn Quốc Faker

Trong hơn 10 năm thi đấu, Faker đã thiết lập nhiều kỷ lục. Khi được hỏi về kỷ lục ý nghĩa nhất, anh trả lời: “Tôi không phải người quá coi trọng kỷ lục. Điều quan trọng với tôi là bao nhiêu người yêu thích tôi. Nhớ lại kỳ CKTG năm ngoái, khi nhiều người yêu thích và cổ vũ cho tôi, đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất.”

Với sự phát triển của eSports, Faker cũng đã trở thành gương mặt đại diện và gặp gỡ người hâm mộ qua nhiều phương tiện khác nhau. Anh chia sẻ: “Vì thị trường eSports ngày càng lớn, sự quan tâm cũng tăng lên. Tôi biết ơn khi được nhận ra trên đường. Đôi khi cũng bất tiện, nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể tránh khỏi và tôi rất biết ơn.”

Mua Từ Hàn Quốc Faker

Faker cũng thể hiện sự hài lòng khi nhìn lại chặng đường đã qua. “Tôi nghĩ mình đã làm tốt cho đến bây giờ. Mặc dù có những thành tựu, điều quan trọng là tôi đã trưởng thành hơn so với lúc còn trẻ. Điều đó làm tôi hài lòng.” Anh nhấn mạnh: “Sẽ luôn có thử thách, nhưng vượt qua chúng mới là ý nghĩa. Sự nghiệp chuyên nghiệp không thể chỉ có thuận lợi. Mục tiêu của tôi từ năm ngoái là tìm kiếm và phát triển con đường của mình trong 10 năm tới. Tôi sẽ kiên trì và nỗ lực.”

Cuối cùng, Faker bày tỏ lòng biết ơn đối với LoL, sân khấu nơi anh thể hiện tài năng của mình. “Tôi đã trưởng thành nhờ LoL. Nhiều người xung quanh cũng nói rằng họ đã được truyền cảm hứng từ tôi. Điều đó rất ý nghĩa. Mặc dù 10 năm có vẻ dài, tôi thấy nó ngắn ngủi. Cuộc sống còn dài và tôi biết ơn vì đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong khoảng thời gian ngắn đó. LoL đã là cơ hội để tôi học hỏi cuộc sống. Tôi rất biết ơn.”

>> FAKER LEE SANG-HYEOK: “TÔI ĐÃ HỌC CUỘC SỐNG TỪ LOL”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *