Faker trở thành ‘huyền thoại sống’… “Đỉnh cao của tôi là hiện tại”

Mua Từ Hàn Quốc

Giống như “Hall of Fame” trong các môn thể thao lớn ở Mỹ như Major League Baseball hay golf, eSports cũng đã có “Hall of Legends”.

Nhà báo Yoo Byung-min đã gặp Faker, Lee Sang-hyeok, người đầu tiên được vinh danh là “huyền thoại sống” trong ngôi đền mới này.

Phóng viên:

Nhà tổ chức của tựa game eSports nổi tiếng nhất, League of Legends (LoL), đã thành lập “Hall of Legends”, tương tự như Hall of Fame.

Người có ảnh hưởng lớn đến eSports thế giới, Faker, Lee Sang-hyeok, đã được chọn làm “người đầu tiên được vinh danh”.

Là ngôi sao lớn nhất và vẫn đang thi đấu, Lee Sang-hyeok đã trở thành “huyền thoại sống” khi là người đầu tiên được ghi tên vào “Hall of Legends”.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Tôi rất vinh dự và cảm thấy rất vui vì những việc tôi đã làm được công nhận nhiều như vậy, đặc biệt là với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.”

Ngôi đền kỷ niệm việc Faker được vinh danh trong Hall of Legends, được gọi là “Faker Temple”, đã mở cửa tại Seoul vào hôm nay (ngày 29), và từ ngày đầu tiên, phản ứng của người hâm mộ rất nồng nhiệt.

Trong thế giới eSports, nơi tuổi nghề của tuyển thủ thường rất ngắn, Lee Sang-hyeok đã duy trì đỉnh cao suốt hơn 10 năm và giải thích về động lực của mình như sau:

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Tôi vẫn còn đam mê với game và đam mê phát triển bản thân mình, đó là lý do tôi có thể thi đấu lâu dài như vậy. Đó là điều quan trọng nhất.”

Anh ấy cho rằng hiện tại chính là thời kỳ đỉnh cao của mình.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Thời kỳ đỉnh cao của tôi là năm ngoái và năm nay. Tôi đã giành chức vô địch World Championship (Worlds) mà tôi đã chờ đợi từ lâu, và hơn hết, tôi nhận ra rằng việc tiếp tục hoạt động như một tuyển thủ chuyên nghiệp là điều tuyệt vời và thú vị nhất mà tôi học được.”

Năm ngoái, Lee Sang-hyeok đã giành chức vô địch Worlds lần thứ 4 trước người hâm mộ trong nước, và với đam mê cháy bỏng hơn bất cứ ai, anh ấy đang hướng đến việc giành chiến thắng lần thứ hai liên tiếp.

Mua Từ Hàn Quốc

[Lee Sang-hyeok/Faker]: “Việc được ghi tên vào Hall of Legends đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người, và tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chức vô địch Worlds lần thứ hai liên tiếp nhờ sự quan tâm đó.”

>> ‘DORAN’ CHOI HYUN-JUN BẮT TAY VỚI SUPERGENT… TÁI NGỘ VỚI CEO SEO KYUNG-JONG

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *