Faker Temple thu hút 3.400 người hâm mộ trong ngày đầu tiên mở cửa

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 29 vừa qua, ” Faker Temple ” đã mở cửa và thu hút hơn 3.000 người hâm mộ trong ngày đầu tiên, trở thành một địa điểm ‘hot’. ” Faker Temple” là một phần của hệ thống “Hall of Legends” mà Riot Games đã giới thiệu năm nay. Để kỷ niệm Faker, Lee Sang-hyeok, tuyển thủ thuộc đội T1 của LCK và là người đầu tiên được vinh danh trong Hall of Legends, Riot đã thiết lập ” Faker Temple ” tại HiKR Ground ở Jung-gu, Seoul. Khu vực kỷ niệm này sẽ hoạt động đến ngày 16 tháng sau. Lee Sang-hyeok, được biết đến như một ‘huyền thoại sống’, đã giành được 4 chức vô địch World Championship và 10 chức vô địch LCK.

Mua Từ Hàn Quốc Quang Cảnh Bên Trong faker Temple

Theo Riot, ” Faker Temple ” đã thu hút 3.400 người trong ngày mở cửa đầu tiên. Các nội dung tương tác trên mạng xã hội liên quan đến Faker cũng góp phần tăng lượng khách tham quan. LCK đang tổ chức các sự kiện tại ” Faker Temple “, nơi người tham quan có thể nhận được các món quà ngẫu nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ.

” Faker Temple ” gồm 4 tầng. Tầng 1 có “Monument Thumbs Up”, một bức tượng chụp ảnh với biểu tượng ‘Thumbs up’ của Lee Sang-hyeok. Tầng 2, được coi là sân khấu chính, có khu vực chụp ảnh và trải nghiệm thử thách, nơi trưng bày các bức ảnh của Lee Sang-hyeok. Người hâm mộ cũng có thể tham gia các hoạt động liên quan đến meme của Faker và trải nghiệm skin Faker Ahri đặc biệt được làm nhân dịp này. Tầng 3 có “Legend Photo Zone”, nơi tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của Lee Sang-hyeok. Tầng cuối cùng, tầng 5, có khu vực sự kiện để nhận quà và “Faker Library” với những cuốn sách mà Lee Sang-hyeok yêu thích, cùng với không gian tôn vinh vai trò đại sứ UNICEF của anh.

Mua Từ Hàn Quốc Khách Tham Quan đến Tham Quan faker Temple Mở Cửa Vào Ngày 29

Ngoài ra, Riot Games đã công bố các nội dung chi tiết của “Hall of Legends” trong trò chơi, bao gồm các skin mới của Ahri và LeBlanc mà Lee Sang-hyeok đã tham gia sản xuất, cùng với các hiệu ứng hình ảnh, biểu tượng và biểu cảm tượng trưng cho biệt danh ‘Quỷ Vương Bất Tử’. Một phần doanh thu từ các nội dung này sẽ được hoàn lại cho Faker và đội của anh.

Người chơi có thể trải nghiệm các nội dung này thông qua sự kiện Event Pass, bao gồm các skin vô địch World Championship của Faker, danh hiệu ‘Baron Broccoli’, ward Faker và nhiều phần thưởng khác. Các skin mới như “Ahri Huyền Thoại Nổi Dậy” và “Ahri Bất Tử Huyền Thoại” cũng sẽ có trong thời gian sự kiện.

Mua Từ Hàn Quốc Bức Tượng Giơ Ngón Tay Cái Nằm ở Lối Vào faker Temple'

Các nội dung này sẽ được áp dụng trên máy chủ thử nghiệm của LoL từ hôm nay và sẽ chính thức ra mắt trên máy chủ trực tiếp từ ngày 13 tháng sau. Thông tin chi tiết về Hall of Legends có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trò chơi.

>> FAKER TRỞ THÀNH ‘HUYỀN THOẠI SỐNG’… “ĐỈNH CAO CỦA TÔI LÀ HIỆN TẠI”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *