Động Thái Của Phía Đại Học Hanyang Sau Cáo Buộc BSS SEVENTEEN

Đại học Hanyang phủ nhận việc nhạo báng BSS SEVENTEEN

Giữa những tranh cãi đang diễn ra về Lễ hội Mùa Xuân ERICA (ESPERO:BEAT) của Đại học Hanyang, hội sinh viên (HSV) trường đã lên tiếng làm rõ sự thật về BSS SEVENTEEN.

Vào ngày 1 tháng 6, Chủ tịch HSV Hanyang đã đăng bài trên trang Instagram chính thức: “Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng hoặc quan tâm đến tranh cãi này. Việc lên tiếng chậm trễ là để phía nhà trường đảm bảo kiểm tra thông tin chính xác và truyền đạt lập trường rõ ràng.” 

Theo như thông báo chính thức, HSV đã giải quyết các vấn đề phát sinh trong lễ hội, chẳng hạn như quản lý xếp hàng, kiểm soát vé đánh số, đồ đạc và hành lý.

Họ đã giải thích: “Do tình trạng xếp hàng kéo dài từ sáng sớm, nên đã phát sinh nhiều thắc mắc về việc đi vệ sinh, đặt đồ ăn và rời khỏi hàng, cùng với các phàn nàn về việc chen ngang.

Với số lượng nhân viên hạn chế để kiểm soát đám đông, chúng tôi quyết định rằng bất kỳ ai rời khỏi hàng đợi vì bất kỳ lý do gì cũng phải xếp hàng lại. Vào lúc 7:30 sáng, khi hàng đợi không quá dài, chúng tôi khuyên mọi người nên giải quyết các nhu cầu như đi vệ sinh trong khi hàng đợi còn ngắn.”

Về vấn đề liên quan đến việc nhạo báng các thành viên của BSS SEVENTEEN, HSV đã lên tiếng đính chính rằng: “Chúng tôi đã trao đổi với công ty quản lý về các vấn đề an toàn và yêu cầu thận trọng. Chúng tôi không bao giờ nhạo báng các nghệ sĩ hoặc tuyên bố họ kiểm soát quyền ra vào nhà vệ sinh và nước uống.”

Về việc kiểm soát nhà vệ sinh, tuyên bố của HSV nhấn mạnh: “Điều này không đúng. Chúng tôi chỉ hạn chế việc rời hàng đợi rồi quay lại chen ngang.”

Lễ hội Mùa Xuân ERICA của Đại học Hanyang, mang tên “ESPERO”, đã khởi động vào ngày 28 tháng 5 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám. Ngày đầu tiên, lễ hội chào đón các màn trình diễn của QWER, Changmo, Jannabi và Vromance. Ngày thứ hai sôi động hơn với sự góp mặt của Choi Yena, Nell, BSS và Cravity.

Tuy nhiên, sức hút từ dàn idol đình đám lại vô tình dẫn đến những tranh cãi không mong muốn. Số lượng người hâm mộ đổ về trường quá đông khiến nhiều vấn đề nảy sinh.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều bài đăng cáo buộc HSV đã cấm khán giả sử dụng nhà vệ sinh nếu rời khỏi hàng đợi. Bên cạnh đó, những phàn nàn về việc HSV lạm dụng quyền hạn kiểm tra đồ đạc cá nhân cũng xuất hiện.

>>Hoshi – SEVENTEEN Lên Tiếng Về Vấn Đề Lạm Dụng Quyền Lực

SEVENTEEN order hàng hàn quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *