Đội hình ‘gắn kết’ của KT rolster, nhắm đến đỉnh cao… Ước vọng mùa hè của KT ‘Deft’

Mua Từ Hàn Quốc

Xạ thủ ‘Deft‘ Kim Hyuk-kyu, người từng góp phần vào thời kỳ huy hoàng của đội vào năm 2018, đã trở lại KT vào năm 2024. Dù đã đạt đến đỉnh cao trong mùa xuân LCK 2024, KT vẫn phải đối mặt với sự thất vọng khi có phong độ như tàu lượn siêu tốc. Giờ đây, đội đang trải qua một mùa giải gay gắt cùng với đội trưởng mới Kim Hyuk-kyu, người đã khơi lại ngọn lửa.

Kim Hyuk-kyu đã nêu bật điểm mạnh của KT trong mùa hè là “sự tập trung của 5 người.” Ngoại trừ người đi đường trên ‘Perfect’ Lee Seung-min, KT bao gồm toàn bộ các tuyển thủ kỳ cựu. Vào ngày 22, tại phòng tập của KT ở Yeouido, Xports News đã có cuộc phỏng vấn với Kim Hyuk-kyu về hướng phát triển và quyết tâm cho mùa hè LCK 2024.

Mua Từ Hàn Quốc Kt Rolster

Hiệu suất thi đấu như ‘tàu lượn siêu tốc’… Điều gì đã thiếu sót trong mùa xuân?

Hiệu suất của KT trong mùa xuân LCK 2024 thật sự giống như tàu lượn siêu tốc. Khi cả 5 tuyển thủ cùng bùng nổ, họ đã đánh bại được đội vô địch Gen.G, nhưng khi không, họ gặp nhiều khó khăn trước các đội cạnh tranh Playoffs (PO). Nhìn lại mùa xuân, Kim Hyuk-kyu nói: “Khi chúng tôi đánh bại Gen.G, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh rằng nếu đội của chúng tôi đạt đỉnh cao, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội nào,” nhưng anh cũng nhớ lại những điểm thiếu sót, như trận đấu với Dplus KIA.

Lý do thay đổi hiệu suất của KT trong mùa xuân, theo Kim Hyuk-kyu, là do sự khác biệt trong cách nhìn nhận trò chơi. Anh nói: “Mỗi ngày, chúng tôi có những cách chơi khác nhau,” và trong quá trình này, họ đã nỗ lực rất nhiều để điều chỉnh với nhau. Tuy nhiên, đôi khi cảm xúc lại lấn át. Sau mùa giải, họ đã có nhiều cuộc trò chuyện và sẽ cố gắng không để kiệt sức trong quá trình phản hồi.

Kim Hyuk-kyu nói thêm: “Khi một người biết câu trả lời giải thích, họ cần truyền đạt quá trình cùng với nó, nếu không người nghe sẽ cảm thấy bị phản đối. Trong mùa xuân, dù có nhiều người nói nhưng không có căn cứ rõ ràng để hiểu nhau. Cùng nhau trò chuyện là một quá trình rất tốt. Qua quá trình phản hồi, chúng tôi đã quyết định tạo ra một dòng chảy khác cho mùa hè.”

Mùa giải cuối cùng trước khi nhập ngũ, “Sẽ để lại hình ảnh tốt đến cuối cùng”

Kim Hyuk-kyu sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự sau năm 2024. Anh nhấn mạnh rằng để có thể tiếp tục sự nghiệp đa dạng sau khi xuất ngũ, anh cần phải thể hiện tốt đến cuối cùng. Kim Hyuk-kyu nói: “Để có nhiều lựa chọn sau khi trở lại làm huấn luyện viên hoặc tuyển thủ, tôi cần thể hiện tốt đến cuối cùng. Tôi sẽ không nghĩ đây là kết thúc và sẽ tham gia giải đấu một cách nghiêm túc.”

Anh cũng bày tỏ sự tôn trọng đối với các tuyển thủ vẫn kiên trì theo đuổi sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp trong thời gian vắng bóng của mình. Kim Hyuk-kyu nói: “Các đội rất nghiêm khắc. Ngay cả khi tôi muốn tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ, nếu không có năng lực cạnh tranh, sẽ khó có cơ hội. Các đội và tuyển thủ quyết định, nhưng việc thử thách rất đáng ngưỡng mộ.”

Sau 12 năm kể từ khi ra mắt, Kim Hyuk-kyu vẫn là một trong những tuyển thủ giữ được phong độ sắc bén. Anh cho rằng: “LOL phụ thuộc vào khả năng tập trung hơn là thể chất. Để chiến thắng, cần tập trung và nghiên cứu kỹ. Đặc biệt, quan trọng là không mất đi tinh thần chiến thắng.”

Mua Từ Hàn Quốc Deft Trả Lời Phỏng Vấn

Nỗ lực của KT cho mùa hè là ‘sự tập trung của 5 người’… Phải xây dựng sức mạnh trong PO

Kim Hyuk-kyu nghĩ gì về hướng đi của mùa hè? Anh cho rằng kinh nghiệm từ mùa xuân sẽ là nền tảng để KT trở thành một đội gắn kết với 5 người có cùng suy nghĩ trong mùa hè. “Không nên có sự chia rẽ ý kiến. LOL thực chất có câu trả lời đơn giản. Việc liên tục đưa ra phương hướng trong trận đấu phức tạp đòi hỏi sự tập trung.”

Tuyển thủ có thể làm trụ cột cho đội trong mùa hè, theo Kim Hyuk-kyu, là mid laner ‘Bdd’ Kwak Bo-sung. Anh nói: “Đội mạnh cần người dẫn dắt có sự bình tĩnh trong cả ban/pick và in-game. Đội của chúng tôi đang nhìn nhận một cách linh hoạt và Kwak Bo-sung có khả năng này. Sau trận đấu, tôi và ‘BeryL’ Cho Geon-hee thường giúp đỡ đội nhiều.”

Kim Hyuk-kyu cũng tin rằng top laner tân binh ‘Perfect’ Lee Seung-min, người đã trải qua quá trình phát triển trong mùa xuân, sẽ xuất hiện với phong độ chủ động và tiến bộ hơn trong mùa hè. “Lee Seung-min đang dần tốt lên. Ban đầu của mùa xuân, anh ấy chưa có sự chắc chắn trong quyết định, nhưng cuối mùa đã có sự tự tin. Gần đây, chúng tôi đã thực hành ‘hoán đổi đường’ và các top laner đã có cơ hội thực hành cách chơi tự do. Khả năng nhìn nhận sáng tạo của Lee Seung-min đã tăng lên và tôi rất mong đợi.”

Cuối cuộc phỏng vấn, Kim Hyuk-kyu nhấn mạnh mục tiêu của mùa hè là trở thành ‘đội có sức cạnh tranh’ và ‘tuyển thủ có sức cạnh tranh.’ Anh nói: “Đầu tiên, đội sẽ cố gắng xây dựng sức mạnh trong PO. Chúng tôi cũng sẽ chạy đua để giành vé tham dự ‘LOL World Championship (Cúp thế giới LOL)’. Cá nhân, tôi muốn mùa giải này sẽ là mùa mà tôi thể hiện vai trò xạ thủ tốt nhất.”

>> TIN VUI BẤT NGỜ TỪ GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP HONG JIN-HO CHỈ HAI THÁNG SAU KHI KẾT HÔN

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *