Deft Kim Hyuk Kyu của KT Rolster bày tỏ quyết tâm phá vỡ cấu trúc 3 đội mạnh nhất LCK

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 4 tháng 6, buổi truyền thông khai mạc mùa Hè LCK 2024 đã diễn ra tại LCK Arena, quận Jongno, Seoul. Đại diện cho KT tham dự buổi này là HLV Kang Dong Hoon và tuyển thủ Deft Kim Hyuk Kyu. Tại đây, Deft đã bày tỏ quyết tâm phá vỡ cấu trúc 3 đội mạnh nhất LCK được hình thành từ mùa Xuân. Anh cũng thể hiện sự khiêm tốn khi cho biết sẽ học hỏi từ đối thủ.

Mua Từ Hàn Quốc Deft Kim Hyuk Kyu

Trong mùa Xuân, KT đạt thành tích 11 thắng 7 thua, xếp thứ 4 tại vòng bảng. Dù đây không phải là thành tích tồi, nhưng họ đã thể hiện sự thiếu ổn định trong suốt mùa giải. Đặc biệt, tại vòng play-off, họ đã bị Dplus KIA, đội xếp dưới họ một bậc, đánh bại và phải kết thúc mùa giải một cách đầy tiếc nuối chỉ sau một trận đấu.

Mua Từ Hàn Quốc Deft Kim Hyuk Kyu

Mùa Xuân đối với KT vừa có những thành công nhưng cũng không thiếu những nỗi thất vọng. Deft cho biết anh đã nhận ra những vấn đề của đội trong mùa Xuân và quyết tâm cải thiện để đạt kết quả tốt hơn trong mùa Hè. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra những vấn đề trong suốt mùa Xuân. Mùa Hè này, chúng tôi sẽ cải thiện để đạt kết quả tốt hơn.”

Trong mùa Xuân, LCK có cấu trúc 3 đội mạnh rõ rệt là Gen.G Esports, T1 và Hanwha Life Esports, những đội đã thống trị bảng xếp hạng và thể hiện sức mạnh vượt trội tại vòng play-off cũng như các trận đấu tại sân vận động Jamsil. Deft tuyên bố sẽ thách thức cấu trúc này.

Anh nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng việc thay đổi cấu trúc 3 đội mạnh là điều cần thiết.” Tuy nhiên, anh cũng thể hiện sự khiêm tốn khi nói rằng anh học hỏi được rất nhiều từ các đội mạnh trong cùng giải đấu. Anh chia sẻ: “May mắn là trong giải đấu của chúng tôi có nhiều đội mạnh để học hỏi. Tôi đang cố gắng hấp thụ tối đa.”

Trước thềm mùa Hè, đường dưới của KT đã có sự thay đổi. Corki, người từng chơi ở vị trí đường giữa trong thời gian dài, đã quay lại vị trí xạ thủ. Thay đổi này cùng với sự suy yếu của meta hoán đổi đường, vốn đã thống trị tại MSI, có thể mang đến những biến đổi chiến thuật.

Mua Từ Hàn Quốc Deft Kim Hyuk Kyu

Deft chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình hiện tại: “Chúng ta sẽ phải chờ xem khi giải đấu bắt đầu, nhưng cảm giác hiện tại là các xạ thủ sẽ có vai trò quan trọng hơn ở giai đoạn giữa và cuối trận.” Anh dự đoán: “Sẽ có những đội sử dụng xạ thủ mạnh ở giai đoạn đầu trận và những đội chọn xạ thủ mạnh ở giai đoạn cuối trận.”

Cuối cùng, Kim Hyuk Kyu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ trong mùa Hè. Anh nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến những trận đấu thú vị trong mùa Hè này” và “Chúng tôi sẽ nỗ lực để tạo ra một giải đấu cạnh tranh quyết liệt.”

>> LCK CL SUMMER 2024 KHAI MẠC VÀO NGÀY 10/6

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *