Cựu Streamer Nổi Tiếng Choi Ki-myung Tái Xuất Chuyên Nghiệp, Gia Nhập Kwangdong

Mua Từ Hàn Quốc

Cựu streamer nổi tiếng Choi Ki-myung đang chuẩn bị trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Anh đã chọn biệt danh triệu hồi là ‘Leaper’.

Mua Từ Hàn Quốc Choi Ki myung

Kwangdong đã công bố đội hình cho mùa Hè LCK vào ngày 12 tháng tới. Trong mùa Xuân, Kwangdong đã gọi lên ‘Bul’ Song Seon-gyu từ đội dự bị, và chuẩn bị cho mùa Hè bằng cách chiêu mộ Choi Ki-myung.

Việc chiêu mộ Choi Ki-myung là theo ý muốn của huấn luyện viên ‘Cmac’ Kim Dae-ho. Khi còn là streamer, Choi Ki-myung đã tham gia các giải đấu như BJ Destruction trên AfreecaTV (nay là Suf). Choi Ki-myung đã đạt hạng Challenger mỗi mùa, thi đấu ở vị trí mid và AD carry, và từng là thực tập sinh của DRX. Huấn luyện viên Kim Dae-ho, khi còn ở DRX, đã đánh giá cao Choi Ki-myung và bây giờ tiếp tục mối liên kết đó tại Kwangdong.

Huấn luyện viên Kim Dae-ho nói: “Tôi đã theo dõi và biết đến Choi Ki-myung từ trước. Kỹ năng của anh ấy vẫn rất xuất sắc. Vì vậy, tôi đã khuyến khích anh ấy tham gia thử nghiệm và anh ấy đã thể hiện rất tốt. Vị trí AD carry của chúng tôi chưa bao giờ thực sự mạnh mẽ trong các giai đoạn sau của trận đấu, và tôi muốn thay đổi điều đó.”

Mua Từ Hàn Quốc Choi Ki myung

Choi Ki-myung chia sẻ: “Điểm mạnh của tôi là khả năng chiến đấu tổng lực. Tinh thần đội hiện tại rất tốt. Trước đây, tôi không nghĩ mình sẽ trở thành game thủ chuyên nghiệp vì đã lớn tuổi, nhưng huấn luyện viên đã khuyến khích tôi tham gia thử nghiệm. Vì tuổi tác, tôi xem đây là cơ hội cuối cùng để thử thách bản thân trong vai trò game thủ chuyên nghiệp. Tôi muốn thể hiện tinh thần tốt trong mùa Hè này.”

>> ĐỘI HÌNH ‘GẮN KẾT’ CỦA KT ROLSTER, NHẮM ĐẾN ĐỈNH CAO… ƯỚC VỌNG MÙA HÈ CỦA KT ‘DEFT’

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *