CÔNG DỤNG, TÁC DỤNG PHỤ CỦA LÁ BẰNG LĂNG (LÁ BANABA)

Mua Từ Hàn Quốc

Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu thêm về lá bằng lăng banaba.~

​Gần đây, khi số người tìm cách cải thiện tuần hoàn máu tăng lên, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về omega-3, dầu hạt gai dầu, lá bạch quả và lá banaba!

LÁ BANABA?

Lá Banaba (lá bằng lăng) là lá của một loại cây mọc nhiều ở Đông Nam Á!

Khu vực cây banaba sinh sống nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới của Đông Nam Á, thích hợp để phát triển tự nhiên, lá banaba được người Đông Nam Á sử dụng làm bài thuốc dân gian từ xa xưa. Nghiên cứu cho thấy lá banaba có chứa axit corosolic!

Nghiên cứu này được phát hiện thông qua nghiên cứu về lá banaba của các nhà nghiên cứu đến thăm Đông Nam Á vào năm 1940.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA LÁ BẰNG LĂNG

Được biết lá banaba hầu như không có tác dụng phụ, trên thực tế, các nhà nghiên cứu cho biết lá banaba hầu như không có tác dụng phụ khi dùng trực tiếp cho người, tuy nhiên kết quả nghiên cứu ăn lá banaba trong một thời gian dài cho thấy lá banaba không có tác dụng phụ khi sử dụng trực tiếp!

CÔNG DỤNG CỦA LÁ BẰNG LĂNG

Lá Banaba có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện lượng lipid trong máu bằng cách làm giảm tốc độ tổng hợp chất béo trung tính ở gan. 

Lá Banaba có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện lượng lipid trong máu bằng cách làm giảm tốc độ tổng hợp chất béo trung tính ở gan nên sẽ tốt hơn nếu coi chúng có tác dụng giúp cải thiện tuần hoàn máu!

Và tác dụng của lá banaba là axit corosolic, thành phần chính có trong lá banaba, có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường và cải thiện lượng đường trong máu bằng cách cải thiện bệnh tiểu đường và lượng đường trong máu.Theo nghiên cứu thực tế, tiêu thụ lá banaba có thể chữa khỏi bệnh tiểu đường trong vòng 1 giờ. Người ta nói rằng nó cho thấy hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện các con số!

Sở dĩ có tác dụng này là do lá banaba cải thiện chức năng phân phối của insulin và có tác dụng bổ sung lượng insulin không đủ nên càng hiệu quả hơn trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường!

Ngoài ra, lá banaba còn có tác dụng kiểm soát mỡ nội tạng là nguyên nhân gây ra các biến chứng ở bệnh tiểu đường, trong đó, nếu sức khỏe máu không được duy trì đúng cách thì mỡ nội tạng sẽ tích tụ, tuy trong cơ thể có nhiều lách nội tạng nhưng có thể tự nhiên dẫn đến béo phì, có tác dụng ngăn ngừa béo phì. 

Còn axit corosolic có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, chất chống oxy hóa có tác dụng làm giảm các gốc tự do trong cơ thể, khi các gốc tự do tăng lên trong cơ thể sẽ gây ăn mòn các cơ quan, làm giảm chức năng của các cơ quan và đẩy nhanh quá trình lão hóa da và lá banaba tác dụng ngăn chặn điều này!

Cuối cùng, lá banaba có đặc tính chống ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối u ác tính và ức chế di căn!

CÔNG DỤNG, TÁC DỤNG PHỤ CỦA LÁ BẰNG LĂNG (LÁ BANABA)
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy