Cha Eun Woo & ngôi sao Hollywood dự kiến góp mặt tại Waterbomb Seoul 2024

Mua Từ Hàn Quốc

Cha Eun Woo, Ryan ReynoldsHugh Jackman được cho là sẽ tham gia “WATERBOMB SEOUL 2024”, một sự kiện được mong đợi sẽ diễn ra tại Hàn Quốc. Tin tức này đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng háo hức.

Theo thông tin từ OSEN, lễ hội Waterbomb Seoul năm nay sẽ thu hút sự chú ý lớn với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu. Cha Eun Woo, nghệ sĩ nổi tiếng và là thành viên của nhóm nhạc ASTRO, được xác nhận sẽ tham gia sự kiện này. Một poster chính thức đã được Waterbomb chia sẻ trên mạng xã hội, hứa hẹn một khoảnh khắc đặc biệt với Cha Eun Woo, gây được sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc

Lễ hội “WATERBOMB SEOUL 2024” dự kiến diễn ra vào lúc 1 giờ chiều theo giờ Hàn Quốc, tại Sân khấu Ngoài trời Global Stage thuộc Trung tâm Triển lãm KINTEX 2. Đây sẽ là một dịp quan trọng để các ngôi sao nổi tiếng có thể gặp gỡ và tương tác với người hâm mộ.

Mua Từ Hàn Quốc

Đồng thời, OSEN cũng đưa tin về việc Ryan Reynolds và Hugh Jackman, hai ngôi sao Hollywood đình đám, có thể tham gia sự kiện này. Hiện tại, thông tin về sự xuất hiện của họ vẫn chưa được xác nhận chính thức từ phía ban tổ chức. Mặc dù họ đang ở Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim “Deadpool & Wolverine”. Đại diện của Waterbomb đã phản hồi với OSEN rằng hiện tại họ chưa thể cung cấp thông tin chính thức và không có bình luận gì thêm về vấn đề này.

Nếu Ryan Reynolds và Hugh Jackman chính thức tham gia “WATERBOMB SEOUL 2024”, đây sẽ là lần đầu tiên các diễn viên quốc tế góp mặt trong lễ hội nước này tại Hàn Quốc. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế và người hâm mộ trên toàn thế giới.

>>Han Ji Hyun Sẽ Trở Lại Màn Ảnh Nhỏ Vào Tháng 8

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *