CERBERUS Esports, vô địch ‘PGS 3’… ‘PGS 4’ sẽ được tổ chức sau một tuần

Mua Từ Hàn Quốc

CERBERUS Esports đã giành chiến thắng tại ‘PUBG Global Series (PGS) 3’.

Ngày 27, công ty Krafton (do ông Kim Chang Han đứng đầu) đã công bố rằng đội CERBERUS Esports của Việt Nam đã giành chiến thắng tại ‘PUBG Global Series (PGS) 3’. Giải đấu đã diễn ra từ ngày 20 đến 26 tháng 5 tại Thượng Hải, Trung Quốc, với sự tham gia của 24 đội từ khắp nơi trên thế giới.

Giải đấu này đã được chia thành vòng bảng và vòng chung kết, với 16 đội lọt vào vòng chung kết sau vòng bảng. Lịch trình vòng chung kết diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 5.

CERBERUS Esports đã ghi được tổng cộng 163 điểm trong 18 trận đấu của vòng chung kết để giành chiến thắng. Điều này là lần đầu tiên một đội từ khu vực châu Á Thái Bình Dương giành chiến thắng tại một giải đấu quốc tế.

CERBERUS Esports đã đứng thứ ba vào ngày thứ hai, nhưng đã đảo ngược tình thế bằng việc ghi thêm 73 điểm vào ngày cuối cùng. Đặc biệt, họ đã thu hút sự chú ý với số điểm giết lên đến hơn 100. Nhờ những màn trình diễn như vậy, họ đã giành được giải thưởng vô địch trị giá 100.000 đô la cùng 300 điểm PGS.

Mua Từ Hàn Quốc Cerberus Esports
Mua Từ Hàn Quốc Cerberus Esports

Tám đội xếp hạng cao nhất về điểm PGS sẽ giành quyền tham dự ‘Chung kết Thế giới PUBG (PGC) 2024’ vào cuối năm. Điểm PGS sẽ được phân phối tùy theo xếp hạng PGS (tổng cộng có 4 giải đấu trong năm nay) và xếp hạng vòng loại khu vực của ‘World Cup Esports (EWC)’ sẽ diễn ra vào tháng 8 tại Ả Rập Saudi.

Hạng 2 là Sonic (142 điểm) từ khu vực Mỹ, hạng 3 là Twisted Minds (133 điểm) từ khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Hạng 4 là Natus Vincere (133 điểm), hạng 5 là Petricor Road (118 điểm) từ Trung Quốc. Tất cả đều là ‘đối tác toàn cầu’, và giải đấu này đã chứng kiến sự thống trị của các đội tương tự từ hạng 1 đến hạng 5.

Mua Từ Hàn Quốc Cerberus Esports

Trong số các đội đến từ Hàn Quốc, KDF đạt vị trí thứ 7 là thành tích cao nhất, trong khi GNL Esports và Gen.G đều đạt vị trí thứ 11 và thứ 16.

Trong khi đó, Krafton sẽ tổ chức ‘PGS 4’ từ ngày 3 đến 9 tháng 6. ‘PGS 4’ sẽ được tổ chức theo cùng cấu trúc và lịch trình với ‘PGS 3’.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Battlegrounds Esports.

>> RIOT GAMES CÔNG BỐ SKIN ‘AHRI HUYỀN THOẠI BẤT TỬ’ VINH DANH FAKER

Mua Từ Hàn Quốc Cerberus Esports

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *