CÁCH DÙNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ

Mua Từ Hàn Quốc

Trong bài viết này, mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) sẽ giới thiệu cách sử dụng kem chống nắng đúng cách. 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với da

Chọn sản phẩm có chỉ số SPF (Sun Protection Factor) và sản phẩm Broad spectrum phù hợp với da của bạn. 

Sử dụng sau khi rửa mặt

Nên sử dụng kem chống nắng sau khi rửa mặt. Điều này là do bụi hoặc dầu còn sót lại trên da có thể làm giảm hiệu quả của kem chống nắng. 

Sử dụng một lượng thích hợp

Nên thoa khoảng 1/4 thìa cà phê kem chống nắng lên toàn bộ khuôn mặt. Vì các vùng khác như cổ và cánh tay cũng cần được bảo vệ nên nên sử dụng một lượng vừa đủ cho toàn bộ cơ thể.

Sử dụng bôi lại mỗi ngày

Nên bôi lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ khi nắng gắt hoặc bất cứ khi nào bạn đổ mồ hôi nhiều.

Sử dụng theo thứ tự đúng cách

Kem chống nắng được sử dụng ở bước cuối cùng của mỹ phẩm cơ bản. Đầu tiên, bạn nên làm sạch trước, thứ hai là sử dụng toner, thứ ba, sử dụng tinh chất hoặc dưỡng da, tiếp đến sử dụng kem, sau đó thoa kem chống nắng cuối cùng.

Bảo quản thích hợp

Nên bảo quản kem chống nắng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, nên sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở.

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

Nên sử dụng quanh năm, không chỉ vào mùa hè khi chỉ số UV cao. Đặc biệt, cần phải sử dụng đều đặn hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Các chỉ số trên kem chống nắng cũng khác nhau tùy thuộc vào mức độ chống nắng. Nếu bạn sử dụng kem chống nắng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể sử dụng sản phẩm có chỉ số chống nắng thấp. Tuy nhiên, trong những mùa có nhiều hoạt động ngoài trời, nên sử dụng sản phẩm có chỉ số chống nắng cao.

UVA được ký hiệu là SPF và UVB được ký hiệu là PA. Chỉ số sau SPF càng cao thì hệ số chống tia UV càng cao. Các số được viết lên tới 50 và bất kỳ số nào cao hơn được viết là ’50+’. PA biểu thị mức độ chặn tia UVA và được biểu thị bằng PA+, PA++, PA+++ và PA++++. Càng có nhiều dấu ‘+’ thì hiệu quả ngăn chặn tia UVA càng cao. Nếu bạn dành thời gian dài ở ngoài trời, nên sử dụng sản phẩm có SPF 30, PA++ hoặc cao hơn.

Kem chống nắng thường được thoa lên da sau khi rửa mặt và phải được bôi lại đều đặn. Ngoài ra, điều quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp với loại da của bạn.

Trường hợp bạn có làn da dầu hoặc da hỗn hợp thì nên chọn sản phẩm có công thức nhẹ, còn nếu bạn có làn da khô thì nên chọn sản phẩm có độ ẩm cao.

CÁCH DÙNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy