Các Couples Phim Hàn Gặp Tin Đồn Hẹn Hò Do Chemistry Tuyệt Vời

Mua Từ Hàn Quốc


Sự thành công của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn mà còn bởi sự kết hợp ăn ý của các cặp đôi diễn viên chính. Nhờ chemistry tuyệt vời trên màn ảnh, nhiều cặp đôi đã khiến người xem “phim giả tình thật”, dẫn đến hàng loạt tin đồn hẹn hò sau khi phim kết thúc. Hai trường hợp điển hình gần đây là Kim Soo Hyun – Kim Ji Won và Lee Se Young – Bae In Hyuk.

Kim Soo Hyun & Kim Ji Won: “Lovestagram” Gây Bão Mạng Xã Hội


Kim Soo HyunKim Ji Won cùng nhau tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình “Queen of Tears”. Cặp đôi Baek – Hong do họ thủ vai đã chinh phục trái tim khán giả bởi chemistry ngọt ngào và diễn xuất ấn tượng.

Mua Từ Hàn Quốc


Ngay sau khi phim kết thúc vào tháng 4/2024, tin đồn hẹn hò giữa Kim Soo Hyun và Kim Ji Won bắt đầu rộ lên. Nguyên nhân xuất phát từ việc Kim Soo Hyun bất ngờ xóa một số bức ảnh trên mạng xã hội được cho là liên quan đến Kim Ji Won. Hành động này khiến nhiều người suy đoán rằng cả hai đang chơi trò “Lovestagram” (ám chỉ việc đăng tải hình ảnh ẩn ý thể hiện tình cảm trên mạng xã hội).

Mua Từ Hàn Quốc


Tuy nhiên, cả Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đều không lên tiếng xác nhận hay phủ định tin đồn này. Hiện tại, mối quan hệ của họ vẫn là dấu chấm hỏi đối với người hâm mộ.

Lee Se Young & Bae In Hyuk: “Cặp Đôi Mới” Sau Giải Thưởng Truyền Hình MBC

Mua Từ Hàn Quốc


Cặp đôi Lee Se YoungBae In Hyuk cũng gặp tin đồn hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình “The Story of Park’s Marriage Contract”. Nhờ chemistry bùng nổ, họ đã xuất sắc giành giải Cặp đôi đẹp nhất tại Giải thưởng Truyền hình MBC 2024.

Mua Từ Hàn Quốc


Tại lễ trao giải, Lee Se Young đã có hành động gây chú ý khi nắm tay Bae In Hyuk và nói: “Tôi với Lee Jun Ho từng giành giải cặp đôi đẹp nhất nhưng bây giờ tôi đã kết hôn với người mới rồi.” Ngay lập tức, khoảnh khắc này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và khiến nhiều người tin rằng cả hai đang hẹn hò ngoài đời thực.

Mua Từ Hàn Quốc


Tuy nhiên, sau đó Lee Se Young đã lên tiếng giải thích hành động của cô chỉ đơn giản là thể hiện sự vui vẻ và muốn chia sẻ chiến thắng cùng bạn diễn. Bae In Hyuk cũng lên tiếng rằng anh cảm thấy tin đồn này khá buồn cười.

>>Siêu mẫu Jung Ho Yeon tự tin với kỹ năng trang điểm “cây nhà lá vườn”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *