BLACKPINK Tổ Chức Fan Meeting Tại Châu Á Trong Năm 2024?

Mua Từ Hàn Quốc

Mới đây, Yuanta Securities, một công ty chứng khoán uy tín của Hàn Quốc, đã khiến cộng đồng BLINK “dậy sóng” khi tiết lộ chi tiết trong kế hoạch sự kiện của YG Entertainment. Theo đó, bên cạnh các dự án liên quan đến BABYMONSTER và TREASURE – những nhóm nhạc đàn em cùng công ty – BLACKPINK sẽ tổ chức 7 buổi fan meeting trên khắp Châu Á trong năm 2024.

Thông tin này được lan truyền rộng rãi, khơi dậy sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ. Bởi lẽ, trong thời gian gần đây, hoạt động chung của BLACKPINK tương đối hạn chế, khiến nhiều BLINK lo lắng về khả năng nhóm sẽ không có sản phẩm âm nhạc hay sự kiện đáng chú ý nào trong năm nay.

Tuy nhiên, đi kèm với sự phấn khích là một chút nghi ngờ. Cụ thể, kế hoạch được Yuanta tiết lộ cho biết các buổi fan meeting của BLACKPINK sẽ diễn ra trong quý 2 năm 2024. Điều này khiến nhiều người hoài nghi bởi tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6/2024), quý 2 chỉ còn khoảng 3 tuần nữa. Liệu BLACKPINK có thể tổ chức đến 7 buổi fan meeting xuyên lục địa trong khoảng thời gian ngắn như vậy?

Trước những thắc mắc này, cộng đồng BLINK quốc tế đã đưa ra những phán đoán và giả thuyết. Nhiều người cho rằng thông tin về quý 2 năm 2024 có thể là một sự nhầm lẫn. Khả năng cao hơn là quý 2 được đề cập đến trong kế hoạch là giai đoạn lên kế hoạch tổ chức fan meeting, còn các sự kiện thực tế sẽ diễn ra muộn hơn.

Mua Từ Hàn Quốc Blackpink

Dựa trên lịch sử hoạt động của BLACKPINK, người hâm mộ quốc tế suy đoán rằng các buổi fan meeting có thể diễn ra vào khoảng ngày 8 tháng 8 năm 2024, trùng với kỷ niệm 8 năm debut của nhóm. Đây là một dịp đặc biệt để BLACKPINK tri ân người hâm mộ (BLINK) – những người đã đồng hành và ủng hộ nhóm trong suốt chặng đường sự nghiệp.

Ngoài ra, việc tổ chức fan meeting quy mô lớn ở nhiều quốc gia châu Á cũng là một bước đi chiến lược nhằm củng cố vị thế nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop của BLACKPINK. Sức hút của BLACKPINK không chỉ gói gọn trong phạm vi Hàn Quốc mà còn lan rộng khắp thế giới. Các buổi fan meeting sẽ là cơ hội để BLACKPINK gặp gỡ người hâm mộ quốc tế, giao lưu văn hóa và quảng bá hình ảnh của nhóm.

Hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức về thông tin BLACKPINK tổ chức fan meeting. Tuy nhiên, dựa trên những bằng chứng và suy luận của người hâm mộ, khả năng tin đồn này trở thành sự thật là rất cao.

Trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức từ YG, người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới vẫn đang “dậy sóng” với những dự đoán và hy vọng về các hoạt động sắp tới của nhóm. Liệu BLACKPINK sẽ mang đến những bất ngờ gì? Liệu 7 buổi fan meeting xuyên lục địa có thật sự diễn ra? Câu trả lời sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

>>”2024 Kim Soo Hyun Asia Tour – Eyes On You” Cháy Vé

Mua Từ Hàn Quốc Blackpink

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *