Bang Si-hyuk không đến concert của NewJeans là do không muốn hay không thể?

Mua Từ Hàn Quốc

Họ cũng đã từng cố gắng trở thành những người cần thiết cho nhau. Vậy tại sao lại xảy ra chuyện giữa Bang Si-hyukMin Hee-jin như hiện nay? Min Hee-jin, người tự xưng là người bảo trợ cho NewJeans, đang tấn công mạnh mẽ Bang Si-hyuk và HYBE. Cô đặt mình vào vị trí yếu thế và tạo ra sự ủng hộ từ công chúng. Ban đầu, phong cách thời trang của Min Hee-jin tại buổi họp báo lộn xộn đã được công chúng ủng hộ, nhưng khi sự thật bắt đầu lộ diện, dư luận lại trở nên mơ hồ. Trong lúc này, việc liên tục kéo các thành viên NewJeans vào cuộc tranh chấp của người lớn đang khiến mọi người khó chịu.

Mua Từ Hàn Quốc Bang Si hyuk

Min Hee-jin được gọi là ‘mẹ của NewJeans’. Mặc dù có vẻ như cô ấy đã tạo nên toàn bộ NewJeans, nhưng sự thật lại phức tạp hơn. Sự ra đời của một nhóm nhạc thần tượng bắt đầu từ việc tìm kiếm và nuôi dưỡng các thành viên, đó là giai đoạn khó khăn nhất. Nếu so sánh với cuộc sống, đó là quá trình từ khi mang thai đến khi sinh con và đưa trẻ đến nhà trẻ. Đây chắc chắn là công việc quan trọng và khó khăn nhất trong sự ra đời của một nhóm nhạc thần tượng.

Mua Từ Hàn Quốc Min Hee jin

Khi Bang Si-hyuk tuyển dụng Min Hee-jin vào HYBE và giao NewJeans cho cô ấy, một số quản lý cũ của Big Hit có lẽ đã nuốt nước mắt. Họ đã dành toàn bộ tâm huyết cho sự hình thành của nhóm nhạc nữ NewJeans. Bang Si-hyuk đã dập tắt sự bất mãn của họ bằng câu nói “Min Hee-jin sẽ nuôi dạy NewJeans tốt.” Một phần đúng và một phần sai. Min Hee-jin đã nuôi dưỡng NewJeans tốt, nhưng giờ đây cô ấy lại đang tấn công Bang Si-hyuk với những lời chỉ trích độc địa.

Trong khi những người lớn đang tranh cãi, các thành viên của NewJeans vẫn tiếp tục công việc của mình. Vào ngày 26-27 tháng 6 vừa qua, NewJeans (gồm Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein) đã tổ chức buổi fan meeting tại Tokyo Dome ở Nhật Bản với sự tham gia của hơn 91,000 khán giả. Đây là kỷ lục nhanh nhất cho một nghệ sĩ nước ngoài đạt được buổi biểu diễn tại Tokyo Dome sau 1 năm 11 tháng ra mắt, một thành tựu đáng kể của năm cô gái từ 16 đến 20 tuổi.

Tuy nhiên, các cô gái vô tội này đã trở thành nạn nhân của cuộc chiến giữa các fan, gây ra bởi cuộc xung đột của người lớn. Hai ngày trước buổi biểu diễn tại Tokyo Dome, một bài viết đe dọa tấn công nhắm vào NewJeans đã xuất hiện trên một cộng đồng trực tuyến, khiến người hâm mộ hoảng sợ. Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ đến cảm giác của những người trong cuộc.

Mua Từ Hàn Quốc Newjeans

Điều này khiến người ta liên tưởng đến phán quyết của Solomon, khi ông đề nghị chia đứa trẻ làm đôi cho hai người phụ nữ cùng tranh giành. Tất nhiên, người mẹ thực sự đã từ bỏ để bảo vệ con mình. Solomon đã tiết lộ sự thật rằng tình yêu chân thành không đến từ lời nói ngọt ngào mà từ sâu thẳm trong tâm hồn. Việc Min Hee-jin kéo NewJeans vào cuộc tranh cãi dù có nhiều nỗi oan ức cũng không phải là hành động đẹp.

Có những bài báo chỉ trích việc Bang Si-hyuk không xuất hiện tại buổi diễn của NewJeans tại Tokyo Dome, tạo cảm giác ông ta hẹp hòi. Tuy nhiên, Bang Si-hyuk đã từng chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng: “Nếu không có yêu cầu chính thức, tôi sẽ không tham dự các sự kiện và buổi diễn liên quan đến nghệ sĩ. Sự có mặt của tôi có thể gây áp lực tâm lý cho các thành viên.”

Có câu nói xưa rằng, “Mười ngón tay cắn, ngón nào cũng đau”. HYBE hiện đã trở thành một công ty giải trí lớn với nhiều chi nhánh và sự phát triển của từng nghệ sĩ sẽ quyết định tương lai của công ty. Thành công của họ cũng là sự sống còn của HYBE, và việc chỉ trích Bang Si-hyuk về việc bỏ rơi NewJeans thật khó hiểu. Ông từng nhấn mạnh với những người chủ chốt của HYBE rằng: “Tôi không yêu cầu xem trước hoặc thực sự xem trước các album và nội dung do các nhãn hàng chuẩn bị, trừ khi tôi là tổng giám đốc sản xuất.”

Nếu Bang Si-hyuk có mặt tại buổi biểu diễn của NewJeans, liệu có làm tình hình tồi tệ hơn đối với các cô gái đã bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến của người lớn? Ban đầu, Min Hee-jin đã gây ra sự việc này bằng cách nói rằng “Bang Si-hyuk không nhận lời chào của NewJeans,” gây chia rẽ giữa hai bên và khiến fan tức giận, đẩy Bang Si-hyuk vào thế khó. Thay vì đổ thêm dầu vào lửa, việc chờ đợi và đảm bảo không làm tổn hại đến NewJeans thêm nữa là quyết định đúng đắn của một nhà quản lý.

Min Hee-jin nói rằng “Hãy bước sang chương mới cho tất cả mọi người.” Nhưng liệu có thể giải quyết mọi chuyện bằng cách “Anh đánh một cái, tôi đánh một cái rồi xong!” không? Có quá nhiều người đã bị tổn thương. Đặc biệt, NewJeans đã chịu nhiều tổn thương không hề hay biết. Thật đáng tiếc cho tình huống này.

>> TAEYEON VỚI CA KHÚC MỚI “HEAVEN” MỘT SỨC HÚT KHÔNG THỂ ĐOÁN TRƯỚC

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *