Ai Sẽ Bị Vạch Trần Trong “The Price of Confession”?

Mua Từ Hàn Quốc


Choi Young Joon và Jin Sun Kyu đang trong quá trình thảo luận để tham gia bộ phim truyền hình ly kỳ mới mang tên “The Price of Confession” (tạm dịch). Phim sẽ có sự góp mặt của diễn viên Kim Go EunJeon Do Yeon.
“The Price of Confession” xoay quanh câu chuyện về hai người phụ nữ vướng vào một vụ án mạng đẫm máu. Phim do đạo diễn Lee Jung Hyo, nổi tiếng với các tác phẩm thành công như “Hạ cánh nơi anh” và “Doona!” chỉ đạo.
Trước đó, vào đầu tháng 6, Jin Sun Kyu đã được xác nhận tham gia vai chính trong phim. Công ty quản lý của Choi Young Joon, ACE FACTORY, cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết nam diễn viên đang xem xét lời đề nghị.

Trong phim, Jeon Do Yeon sẽ vào vai Ahn Yoon Soo, một giáo viên nghệ thuật chìm trong đau khổ sau khi mất chồng. Kim Go Eun có thể đảm nhận vai Mo Eun – nhân vật bí ẩn với những uẩn khúc tâm lý. Park Hae Soo cũng đang cân nhắc vào vai Baek Dong Hoon, một công tố viên quyết tâm vạch trần bí mật của Ahn Yoon Soo và Mo Eun.

Mua Từ Hàn Quốc
Jeon Do Yeon vai Ahn Yoon Soo
Mua Từ Hàn Quốc
Kim Go Eun vai Mo Eun

Choi Young Joon sẽ đảm nhận vai Jin Young In, một luật sư nổi tiếng với vẻ ngoài lịch lãm và tài năng pháp lý đáng nể. Jin Young In đã quyết định trở thành luật sư bào chữa cho Mo Eun Sau khi biết được sự thật về cô.
Với kịch bản mới lạ không theo motif cũ của những drama hiện nay, Khán giả đang rất mong chờ sự xác nhận chính thức từ các diễn viên và nhà sản xuất của “The Price of Confession”.

>>Jung Hae In và Jung So Min tái hợp gây bão “gấp đôi visual”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *