Ahn Bo Hyun: Hành trình từ vô số lần bị loại đến diễn viên được yêu thích

Mua Từ Hàn Quốc

Nam diễn viên Hàn Quốc Ahn Bo Hyun nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như “Hậu duệ mặt trời”, “Tầng lớp Itaewon” và “Yumi’s Cells”, đã chia sẻ về hành trình đầy thử thách và những trải nghiệm quý giá trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí SINGLES KOREA.

Ahn Bo Hyun tiết lộ rằng anh đã phải đối mặt với vô số lần bị loại khỏi các buổi thử vai trước khi gặt hái được thành công. Tuy nhiên, những khó khăn này không khiến anh nản lòng mà ngược lại trở thành động lực để anh cố gắng hơn nữa.

Mua Từ Hàn Quốc

“Tôi thực sự đã tham gia rất nhiều buổi thử vai. Không giống nhiều người khác, tôi không học diễn xuất ở đại học hay những nơi tương tự, vì vậy tôi nghĩ kinh nghiệm rất quan trọng. Tôi đã tham gia nhiều buổi thử vai, vào đến vòng chung kết, và bị loại nhiều lần. Những trải nghiệm này đã thôi thúc tôi và thậm chí mang lại cho tôi một cảm giác tham vọng.” – Anh chia sẻ.

Ahn Bo Hyun cũng cho biết kinh nghiệm thi đấu thể thao đã giúp anh rất nhiều trong việc rèn luyện ý chí và sự kiên trì. Khi mới chuyển đến Seoul để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, anh đã phải làm ba công việc bán thời gian cùng một lúc để trang trải cuộc sống. Anh nói: “Khi cảm thấy kiệt sức về thể chất, tôi sẽ tự nhủ rằng so với việc tập luyện thể thao thì việc này chẳng là gì. Tôi đã tự thúc đẩy bản thân rất nhiều.”

Mua Từ Hàn Quốc

Ngoài ra, Ahn Bo Hyun còn chia sẻ về quan điểm của anh về tình yêu. Anh cho biết bản thân trước đây thường thích hẹn hò với người thích mình nhưng bây giờ Ahn Bo Hyun thích ở bên cạnh người mình thích. Hiện tại anh cũng đang cố gắng thay đổi những thói quen cũ và học cách yêu thương bản thân nhiều hơn: “Thường thì tôi khá nghiêm khắc và tiêu cực với bản thân, không dễ dàng tha thứ cho mình. Tuy nhiên, sau những buổi gặp gỡ người hâm mộ và nhận được nhiều sự ủng hộ, tôi muốn đáp lại những tình cảm đó một cách tích cực. Bây giờ, tôi nghĩ mình nên yêu thương bản thân theo cách tích cực hơn”

Mua Từ Hàn Quốc

Khi được hỏi về cảm xúc khi gặp gỡ người hâm mộ quốc tế, Ahn Bo Hyun chia sẻ: “Mỗi lần ra sân bay, tôi đều rất bất ngờ. Điều cảm động nhất là thấy người hâm mộ học tiếng Hàn và giao tiếp với tôi dù còn nhiều lúng túng. Ngay cả khi tên bị viết sai thành ‘Ahn Bo Yeon’ thì tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc và tự hỏi bản thân đã thật sự xứng đáng với sự yêu mến của mọi người chưa. Tôi rất cảm kích và điều đó đã trở thành động lực to lớn cho tôi với tư cách là một diễn viên.

Mua Từ Hàn Quốc

>>Song Hye Kyo và Suzy chia sẻ về những dự án mới

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *